Liverpool chính thức đón tân binh đầu tiên

  • 03/06/2014 06:46
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Liverpool xác nhận đã chiêu mộ thành công tiền đạo Rickie Lambert từ Southampton với mức phí chuyển nhượng 4 triệu bảng cùng một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Tiền đạo 32 tuổi trước đây đã có 5 năm gắn bó với lò đạo tạo trẻ của Liverpool, trước khi rời đội bóng này năm 1997 lúc anh mới chỉ 17 tuổi.

Lambert đã có 13 năm thi đấu ở League One và League Two với những đội bóng như Blackpool, Macclesfield, Stockport, Bristol Rovers, trước khi anh cùng Southampton giành vé lên chơi ở Premier League năm đã... 30 tuổi.
Liverpool chính thức đón tân binh đầu tiên ảnh 1

Lambert đang hoàn tất những thủ tục kiểm tra y tế cuối cùng để trở về khoác áo Liverpool

“Tôi không thể tin được, tôi đã yêu quý CLB này trong suốt cuộc đời mình. Tôi đã rời nơi đây năm 17 tuổi dù luôn mơ ước được chơi cho Liverpool. Tôi cứ nghĩ mình đã không thể thực hiện ước mơ cả đời của mình, nhưng giờ cơ hội lại đến với tôi”, Lambert chia sẻ cảm xúc ngày trở về khoác áo đội bóng chủ sân Anfield.

Lambert hiện đang tập trung cùng đội tuyển Anh để chuẩn bị cho World Cup 2014 cùng những đồng đội mới của anh ở Liverpool là Steven Gerrard, Jordan Henderson, Glen Johnson, Daniel Sturridge, Raheem Sterling và Jon Flanagan.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục