Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật

  • 10/06/2017 12:36
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay 10-6, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự lễ Bế giảng khóa II và Khai giảng khóa III quân sự, võ thuật dành cho lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma túy. 

Thực hiện Kế hoạch của CATP về “Tổ chức huấn luyện quân sự, võ thuật cho lực lượng CSHC, Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội năm 2017; sau thời gian triển khai thực hiện, đến nay CATP đã phối hợp với Bộ Tư lệnh CSCĐ - Bộ Công an đã tổ chức huấn luyện cho 200 học viên là CBCS thuộc lực lượng CSHS, Cảnh sát ĐTTP về ma túy thuộc CATP Hà Nội.

Cán bộ, học viên lớp tập huấn đã được huấn luyện những kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ, các động tác võ thuật, kỹ thuật, chiến thuật giúp CBCS tự tin trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhằm hạn chế thương vong trong khi làm nhiệm vụ.

Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật ảnh 1

Đại tá Đào Thanh Hải, phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng khóa II và khai giảng khóa III

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đào Thanh Hải đã biểu dương và đánh giá cao kết quả học tập của các học viên khóa II đồng chỉ đạo và căn dặn các học viên khóa III: “Hiện tình hình tội phạm có chiều hướng diễn biến phức tạp, manh động.  Trong những năm gần đây, đã xảy nhiều trường hợp đối tượng chống người thi hành công vụ, có cả những CBCS đã hy sinh. Đây là mất mát vô cùng to lớn của CATP Hà Nội trong sự nghiệp đấu tranh, bảo đảm ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô.

Việc tổ chức khóa học đào tạo tập huấn quân sự, võ thuật, sử dụng các vũ khí quân dụng là vô cùng cần thiết nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức, đóng vai trò quan trọng góp phần xây dựng lực lượng Công an Thủ đô tinh nhuệ, hiện đại”.

Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật ảnh 2

Đại tá Đào Thanh Hải, tặng giấy khen cho CBCS có thành tích học tập, rèn luyện đạt kết quả cao

Theo Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ- CATP Hà Nội: “Trong thời gian 30 ngày, các học viên sẽ có thời gian ôn lại những phần lý thuyết, luyện tập võ thuật, sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó, các học viên còn được những giảng viên có nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kinh nghiệm trong quá trình xử lý tình huống nghiệp vụ để trau dồi hơn kiến thức thực tế, đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng công tác. Các học viên sau khi kết thúc khóa tập huấn còn là những hạt nhân đào tạo, giúp đỡ CBCS trong đơn vị của mình để góp phần cùng tập thể đơn vị đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô”.

Thay mặt các học viên khóa III, Đại úy Trần Trung Kiên, CAQ Hai Bà Trưng xin hứa sẽ thực hiện nghiêm túc nội dung, chương trình, kế hoạch đề ra, thực hiện tốt nội quy, quy định của lớp học, trung tâm huấn luyện để đạt hiệu quả cao trong học tập, huấn luyện.

clip:

Những hình ảnh tại buổi bế giảng khóa huấn luyện quận sự, võ thuật

Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật ảnh 3

Bài đối kháng tình huống 2 đánh 4 của lực lượng CSHS

Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật ảnh 4

Động tác khống chế đối tượng có súng

Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật ảnh 5

Động tác đối kháng tình huống đối tượng có sử dụng gậy

Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật ảnh 6

Tình huống 1 đánh 2

Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật ảnh 7

Động tác quật ngã đối phương

Lính hình sự, ma túy Công an Hà Nội nâng cao trình độ võ thuật ảnh 8

Động tác tấn công bằng tay không

Tin cùng chuyên mục