• Tổ chức trọng thể lễ tang 2 phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

  Tổ chức trọng thể lễ tang 2 phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

  ANTĐ - Sáng 3-5, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, TP.HCM, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức trọng thể lễ tang 2 phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu trên máy bay SU-22M4 số hiệu 5857 và 5863, ngày 16-4 tại vùng biển Bình Thuận.

 • Thời gian viếng ông Lý Quang Diệu kéo dài 24h/ngày

  Thời gian viếng ông Lý Quang Diệu kéo dài 24h/ngày

  ANTĐ - Sau khi chứng kiến hàng nghìn người dân Singapore xếp hàng xung quanh khu vực tòa nhà Quốc hội để đợi đến lượt vào tiễn biệt cố Thủ tướng Lý Quang Diệu, nhà chức trách Singapore quyết định thời gian viếng sẽ được kéo dài 24 giờ mỗi ngày. Người dân Singapore có thể đến viếng cố Thủ tướng Lý Quang Diệu bất kỳ lúc nào từ nay cho đến 8h tối 28-3. 

 • Lễ rước linh cữu ông Nelson Mandela

  Lễ rước linh cữu ông Nelson Mandela

  ANTĐ - Hôm qua 11-12, hàng nghìn người dân Nam Phi xếp thành hàng dài dọc các con phố dẫn đến tòa nhà Chính phủ để tiễn biệt “người cha già huyền thoại” của dân tộc. Phát biểu trong lễ tưởng niệm, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gọi ông Mandela là “người giải phóng vĩ đại cuối cùng thế kỷ 20”.

 • Linh cữu cựu hoàng Campuchia Sihanouk hồi hương

  Linh cữu cựu hoàng Campuchia Sihanouk hồi hương

  ANTĐ -Sau đi khi đi qua những con phố và sân bay Bắc Kinh, nơi người Trung Quốc treo cờ rủ để tỏ lòng thành kính, linh cữu của thái thượng hoàng Campuchia được đưa lên máy bay và đã về đến quê nhà

 • Bàn giao các thi thể nạn nhân vụ máy bay Superjet 100

  Bàn giao các thi thể nạn nhân vụ máy bay Superjet 100

  ANTĐ - Lễ bàn giao thi thể các nạn nhân trong vụ máy bay Superjet 100 tai nạn vừa qua tại Indonesia cho người nhà và các quan chức đại sứ quán đã được tổ chức sáng nay, 23/5/2012, tờ RIA Novosti cho hay.