Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards

  • 20/03/2015 14:26
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Khoa Nguyễn KD)
  • In bài
ANTĐ - Linh Chi và Võ Cảnh vừa được Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc chọn là 2 gương mặt của Việt Nam nhận giải Asia Model Awards 2015 diễn ra vào tháng 4 tới đây.


Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards ảnh 1Vượt qua nhiều ứng cử viên khác, Võ Cảnh và Linh Chi là hai gương mặt được chọn đại diện cho Việt Nam vinh danh trong sự kiện lớn này, cùng đại diện đến từ 20 nước Châu Á.
Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards ảnh 2Đây là sự kiện do Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc (KMA) tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các  nghệ sĩ của lĩnh vực giải trí, từ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu...
Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards ảnh 3Mỗi quốc gia tham dự chọn ra 2 đại diện xuất sắc để tham gia đêm tôn vinh cùng với các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á.
Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards ảnh 4Dự kiến năm nay có rất nhiều ngôi sao lớn của Điện ảnh Hàn Quốc tham gia sự kiện này.
Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards ảnh 5Võ Cảnh từng đạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam và Giải Triển vọng siêu mẫu Châu Á.
Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards ảnh 6Anh hiện là một trong những người mẫu nam nổi bật nhất của Việt Nam khi sở hữu vóc dáng chuẩn, khuôn mặt điển trai kiểu Hàn cùng ánh mắt hút hồn.
Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards ảnh 7Linh Chi là một người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo và là một diễn viên đang rất được chú ý tại Việt Nam. Cô liên tục được mời tham gia các sự kiện lớn trong và ngoài nước.
Linh Chi, Võ Cảnh đại diện Việt Nam nhận giải Asia Model Awards ảnh 8Năm 2015 hứa hẹn nhiều thành công với Linh Chi trong lĩnh vực điện ảnh với việc tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình.

Tin cùng chuyên mục