Lindsay Lohan tạo dáng sexy trên cầu

ANTĐ - Hậu trường thú vị trong bộ ảnh nhằm quảng cáo cho hãng thời trang Philipp Plein của “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan tại bờ sông Bellagio, Italy vừa được tiết lộ.

Sau thời gian “sóng gió” với scandal và những tin đồn không hay, Lindsay dường như đã chuyên tâm hơn vào công việc. Cô nàng được nhà thiết kế trẻ nổi tiếng người Đức Philipp tin tưởng và hoàn toàn hài lòng với thái độ làm việc của cô, đồng thời tuyên bố rằng Lindsay chính là “nàng thơ” trong bộ sưu tập mới nhất của mình.

Lindsay và NTK trẻ tuổi Philipp Plein 

 Lindsay và NTK trẻ tuổi Philipp Plein

Philipp không tiếc lời ca ngợi “Lindsay là một nữ diễn viên xinh đẹp, một người mẫu rất có hồn. Cô đã thể hiện trọn vẹn phong cách và những gì tôi muốn gửi gắm qua bộ sưu tập lần này, trong sáng, sang trọng nhưng cũng rất gợi tình”.

 

Cánh nhà báo cũng rất “tinh mắt” khi phát hiện nhà thiết kế trẻ này đặc biệt chăm sóc cho Lindsay, đồng thời khoảng thời gian này cũng rộ lên tin đồn Lindsay đang cặp kè với Philipp nên cô mới được ưu ái như vậy. Trong khi đó vẫn có tin Lindsay đang “phải lòng” triệu phú Vikram Chatwal. Dường như những tin đồn đến giờ vẫn là "những tin đồn" vì Lindsay vốn được gọi là "cô nàng lắm chiêu"!.

Hãy cùng ngắm những bức ảnh trong bộ sưu tập mới này của cô: