• Thăm hỏi, tặng quà thân nhân liệt sỹ và cán bộ thương binh

  Thăm hỏi, tặng quà thân nhân liệt sỹ và cán bộ thương binh

  ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà thân nhân liệt sỹ và cán bộ Công an thương binh.

 • Giám đốc CATP Hà Nội trao quyết định thương binh và thăm, tặng quà tri ân các gia đình liệt sỹ

  Giám đốc CATP Hà Nội trao quyết định thương binh và thăm, tặng quà tri ân các gia đình liệt sỹ

  ANTD.VN - Nhân 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 17/7, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến dâng hương tưởng nhớ tri ân các Anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng trong các cuộc kháng chiến của dân tộc, đồng thời trao quyết định thương binh cho CBCS của CAH Thạch Thất...

 • Món quà ý nghĩa tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng

  Món quà ý nghĩa tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng

  ANTD.VN -  Nhận trọng trách từ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an thành phố giao thăm hỏi và tặng quà của Bộ trưởng Bộ Công an là những chiếc áo dài cho 130 Mẹ Việt Nam anh hùng, hiện đang sinh sống trên địa bàn Thủ đô, những ngày vừa qua, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã thành lập nhiều đoàn công tác, tỏa đi các địa bàn quận, huyện, thị xã trực tiếp đưa tận tay món quà ý nghĩa đến các mẹ.

 • Phía sau vụ án giết người, chống người thi hành công vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội: Cuộc đời người lính chia làm hai nửa

  Phía sau vụ án giết người, chống người thi hành công vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội: Cuộc đời người lính chia làm hai nửa

  ANTD.VN -  Tội ác dã man của những kẻ giết người đã khiến tuổi thanh xuân của Thiếu úy Dương Đức Hoàng Quân - Chiến sỹ Trung đoàn CSCĐ Thủ đô dang dở với biết bao ước mơ, hoài bão chưa kịp thực hiện; khi anh phải ra đi vào lúc quãng đời đẹp nhất mới vừa chớm bước vào. 

 • Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  ANTĐ - Sáng 25-7, kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947/27-7-2016), Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, CBCS đang công tác tại CATP Hà Nội đã làm lễ dâng hương lên anh linh các liệt sỹ Công an Hà Nội tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Công an Thủ đô.

 • Tặng 1 tỷ đồng học bổng cho con em thương binh, liệt sĩ CAND

  Tặng 1 tỷ đồng học bổng cho con em thương binh, liệt sĩ CAND

  ANTĐ - Sáng 2-11, Bộ Công an đã tổ chức lễ tiếp nhận học bổng từ Tập đoàn Charmvit-Hàn Quốc trao tặng cho các cháu là con thương binh, liệt sỹ CAND. Đến dự có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, Ngài Liee Dae Bong, Chủ tịch tập đoàn Charmvit - Hàn Quốc; Ngài Bark Sang Shik, Công sứ kiêm Tổng lãnh sự, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

  Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

  ANTĐ -Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2015), sáng nay 27-7, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã tới dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, đường Bắc Sơn (quận Ba Đình, Hà Nội) và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 • Nửa thế kỷ không lấy chồng vì tình yêu sắt son với người lính trẻ

  Nửa thế kỷ không lấy chồng vì tình yêu sắt son với người lính trẻ

  ANTĐ - Tuổi đôi mươi, người con gái đã yêu chàng lính trẻ đóng quân ở quê nhà. Không bao lâu sau anh lên đường ra trận và trao lại cho cô kỷ vật tình yêu là chiếc nhẫn và chiếc lược làm bằng mảnh vỡ máy bay với lời hẹn ước nên duyên vợ chồng ngày trở về. Thế nhưng, người lính ấy đã mãi mãi nằm xuống. Đất nước hòa bình, suốt 50 năm nay bà vẫn trọn một lời thề với người yêu.

 • Ghi nhớ công lao những người có công với sự nghiệp giải phóng đất nước

  Ghi nhớ công lao những người có công với sự nghiệp giải phóng đất nước

  ANTĐ - Chiều 24-4, đồng chí Nguyễn Thế Thảo, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc sức khỏe những cựu chiến binh, thương binh và những gia đình có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975/30-4-2015).

 • Tri ân các anh hùng liệt sỹ Thủ đô

  Tri ân các anh hùng liệt sỹ Thủ đô

  ANTĐ - Những nén hương thơm, những tấm lòng thành kính; nhưng người mẹ già, những em thơ… tất cả cùng hướng về, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc.

 • Kiến nghị truy tặng liệt sỹ đối với ngư dân hy sinh trên biển

  Kiến nghị truy tặng liệt sỹ đối với ngư dân hy sinh trên biển

  ANTĐ - Theo ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, mặc dù nghề cá nhân dân tại Việt Nam đã tồn tại từ lâu nhưng sự phát triển còn nhỏ lẻ, manh mún, chưa tập trung, đặc biệt là cơ sở hạ tầng, dịch vụ hậu cần nghề cá còn lạc hậu. Vì vậy, trong kế hoạch phát triển nên theo hướng nghề cá nhân dân hiện đại: Nhân dân vừa khai thác thủy hải sản vừa góp phần bảo vệ ngư trường, chủ quyền biển đảo Việt Nam.