LienViet Post Bank dành 1.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất thấp

  • 03/07/2013 18:34
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienViet Post Bank) triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất “Tín dụng không khó – Lãi suất giảm đến 3%/năm” dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.
LienViet Post Bank dành 1.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất thấp ảnh 1
Ngân hàng cam kết thực hiện thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh

Chương trình sẽ cung cấp khoản tín dụng nhằm khơi thông dòng vốn, thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng với tổng giá trị giải ngân lên tới 1.000 tỷ đồng. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được vay vốn với lãi suất giảm tối đa 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân và giảm 3%/năm, đối với khách hàng doanh nghiệp.

Mức lãi suất của chương trình so với lãi suất cho vay thông thường, tương đương lãi suất tối thiểu chỉ 8%/năm trong 3 tháng đầu của khoản giải ngân

Chương trình áp dụng đối với các khách hàng đăng ký vay mới và giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 1-7 đến ngày 30-10-2013 hoặc cho đến khi giải ngân hết 1.000 tỷ đồng) và sử dụng sản phẩm cho vay mua nhà đất, tín dụng an cư, cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo... và sản phẩm cho vay theo hạn mức tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp.

LienViet Post Bank cam kết tiến hành các thủ tục cho vay một cách đơn giản, thuận tiện với thời gian giải ngân nhanh chóng và chính xác, cam kết lãi suất các tháng sau cạnh tranh, minh bạch. 

Tin cùng chuyên mục