• Trải nghiệm đặc biệt trên sân golf đẹp nhất châu Á

  Trải nghiệm đặc biệt trên sân golf đẹp nhất châu Á

  ANTD.VN - Thay vì diễn ra vào giữa mùa hè như thường lệ, Giải golf thường niên lớn nhất Việt Nam - FLC Golf Championship 2017 sẽ diễn ra vào mùa xuân tới, tháng 2/2017. Đây là lần thứ 2 giải đấu diễn ra tại FLC Quy Nhơn Golf Link, sân golf đạt kỷ lục thế giới tại Việt Nam, với những trải nghiệm đặc biệt cho các golfer trên 36 hố của sân golf vừa được bình chọn đẹp nhất châu Á.

 • Ông lão 73 tuổi bơi liên tục 10 giờ qua eo biển

  Ông lão 73 tuổi bơi liên tục 10 giờ qua eo biển

  ANTD.VN - Ông Toshio Tominaga, 73 tuổi ở Nhật Bản vừa trở thành người cao tuổi nhất thế giới bơi qua eo biển Tsugaru, phía bắc nước này, vốn được xem là một trong những vùng biển khó bơi qua nhất vì thường xuyên có sóng mạnh và luồng nước khó lường. 

 • V-League phấp phỏng chờ tin bão số 1

  V-League phấp phỏng chờ tin bão số 1

  ANTĐ - Thời tiết xấu do ảnh hưởng của cơn bão số 1 ở khu vực Bắc Trung bộ có thể ảnh hưởng tới công tác tổ chức vòng 18 giải V-League trên sân Vinh (SLNA gặp HAGL, 17h30 ngày 29-7), sân Hàng Đẫy (Hà Nội T&T tiếp Đồng Tháp, 18h30 ngày 29-7), sân Cẩm Phả (Than Quảng Ninh gặp Hải Phòng, 30-7). 

 • Dịch vụ "ăn theo" EURO vào mùa

  Dịch vụ "ăn theo" EURO vào mùa

  ANTĐ - Càng sát giờ khai mạc EURO 2016, các dịch vụ kinh doanh “ăn theo” giải đấu này tại Hà Nội càng trở nên nhộn nhịp.

 • Giai đẹp Cuộc đua kỳ thú "rủ nhau" nhảy xuống đầm nước...tắm bùn

  Giai đẹp Cuộc đua kỳ thú "rủ nhau" nhảy xuống đầm nước...tắm bùn

  ANTĐ - Ở chặng 7 Cuộc đua kỳ thú, các tay đua sẽ cùng nhau bước vào những thử thách mới đòi hỏi không chỉ sức mạnh, trí tuệ mà còn cả sự khéo léo và một chút may mắn. Một trong những thử thách mang lại nhiều trải nghiệm cho các tay đua, đó là "trận đấu" với cascadeur trên một thanh gỗ đặt chênh vênh giữa đầm nước.

 • Loạn giá vé chợ đen trận Hải Phòng-HAGL

  Loạn giá vé chợ đen trận Hải Phòng-HAGL

  ANTĐ - Chỉ trong buổi sáng nay 21-1, giá vé chợ đen trận Hải Phòng - HAGL liên tục dao động. Có lúc vé được bán gấp 4 lần mệnh giá gốc nhưng có lúc bất ngờ tụt, chỉ chênh 20.000-40.000 đồng/vé.

 • Hối hả rèn quân

  Hối hả rèn quân

  ANTĐ - Để chuẩn bị cho giải năm nay, rất nhiều đội bóng đã tích cực tập luyện ngay từ đầu hè và tăng cường độ tập trước giờ khai mạc giải. 

 • Phải tu dưỡng thường xuyên, liên tục, lâu dài

  Phải tu dưỡng thường xuyên, liên tục, lâu dài

  ANTĐ - ĐBQH TP Hà Nội, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ông Đinh Xuân Thảo cho rằng, những lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc Người đi xa cho tới nay còn nguyên giá trị. Song, thực hiện cho được lời Bác dặn cần quá trình lâu dài, chứ không phải ngày một ngày hai.

 • Đảm bảo an toàn cho “Pháo thủ" thành London

  Đảm bảo an toàn cho “Pháo thủ" thành London

  ANTĐ - Ngoài ứng trực 24/24h bảo vệ vòng ngoài của khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, lực lượng CSKV CAP Quảng An, quận Tây Hồ (Hà Nội) được yêu cầu liên tục nắm tình hình, “cập nhật” lịch trình di chuyển của CLB Arsenal để có phương án bảo vệ tốt nhất - chỉ huy CAP Quảng An cho biết.

 • "Ông trời" không chiều lòng người

  "Ông trời" không chiều lòng người

  ANTĐ - Những cơn mưa tại Paris trong ngày hôm qua đã làm phần lớn các trận đấu phải hoãn lại. Điều này đã khiến BTC Roland Grarros đau đầu vì xếp lịch còn các tay vợt buộc phải thi đấu liên tiếp không có thời gian nghỉ ngơi.

 • CĐV đột tử trên sân Rugby Park

  CĐV đột tử trên sân Rugby Park

  ANTĐ - Hiếm khi nào sân Rugby Park tại Scotland im lặng đến thế, trong suốt 26 phút. Nhưng những nỗ lực của đội ngũ y tế đã không thể cứu sống tính mạng CĐV trung thành của Kilmarnock.

 • Ashley Cole "đá bay" bồ mới

  Ashley Cole "đá bay" bồ mới

  ANTĐ - Tờ Daily Star cho biết Cole rất giận dữ sau khi đọc những gì bạn gái kể trên các tờ báo lá cải. Hậu vệ của Chelsea đã quyết định chấm dứt tình cảm với Anna Kelle.

 • Doanh nghiệp thiếu mặn mà, lái xe tìm cách phá

  Doanh nghiệp thiếu mặn mà, lái xe tìm cách phá

  ANTĐ - Sau gần 2 tháng lắp đặt thiết bị giám sát hành trình GPS (hộp đen) theo quy định, dù đánh giá của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các doanh nghiệp đều thực hiện triển khai nghiêm túc việc lắp đặt đúng thời hạn nhưng thiết bị mới đưa vào đã được báo hỏng, thậm chí có doanh nghiệp hỏng tới 90%.