Ca sĩ Nhật Kim Anh:

Liên tục gặp "tai nạn"!

  • 05/07/2011 00:32
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
(ANTĐ) -Là sự cố mà nữ ca sĩ Nhật Kim Anh gặp phải khi làm album ca nhạc thứ 5 "Tiếng vĩ cầm". "Cô đào" trong phim "Long thành cầm giả ca" tâm sự cả 4 album trước đều gặp trục trặc song không đáng kể, chỉ có album này là gặp nhiều "tai nạn" ngoài ý muốn.

Ý định lần đầu tiên sang "trời Tây" ghi hình làm album của cô cũng lận đận mãi mới thực hiện được bởi chuẩn bị lên đường lại phải hoãn do kẹt visa, đến khi có visa thì lại trùng với lịch quay phim không thể thay đổi được. Một số phân đoạn quay trong nước cũng khiến cô phải "dở khóc dở cười".

Liên tục gặp "tai nạn"! ảnh 1 

Trước ngày đi Đà Lạt, Sài Gòn mưa tầm tã suốt mấy ngày liền khiến cô lo mất ăn mất ngủ. May sao đến ngày quay, trời mây lại trong xanh, cả êkip thở phào. Ai ngờ khi lên đến Đà Lạt, vừa đặt máy quay xong thì trời lại đổ mưa, cả đoàn đành phải ngồi chờ mưa tạnh. Chưa hết, khi di chuyển lên "căn nhà ma" để quay hình cho bài hát chủ đề "Tiếng vĩ cầm" như kế hoạch, mặc dù đạo diễn Tuấn Chealse đã liên hệ trước với người bảo vệ nhưng tới nơi thì căn nhà đó lại... khóa cổng. Đứng ngoài gọi mãi không được, mọi người quyết định "xé rào" leo vào trong trước rồi đỡ Kim Anh vào sau. Song trớ trêu là nữ ca sĩ lại đang trong tư thế xúng xính váy áo nên khi bất thình lình có 2 chú chó ở đâu phóng ra sủa um sùm khiến Kim Anh đang leo nửa chừng, thấy vậy sợ quá nên tụt xuống, váy bị vướng vào cổng rào bị rách cả một đường dài khiến mọi người được phen vừa hoảng hồn vừa buồn cười, còn cô thì... mặt cắt không còn giọt máu.
Không vào được "căn nhà ma", cả đoàn quyết định đổi phương án lên núi quay trước. Khi quay cảnh cô dâu chạy theo tiếng vĩ cầm để tìm lại ký ức xưa, Kim Anh phải vừa túm váy vừa chạy lên đồi. Váy dài, tà rườm rà nên không may trong lúc chạy, Kim Anh dẫm phải váy ngã lăn ra đất, váy trùm lên cả đầu khiến cô bị trẹo chân. Chưa hết, khi đi Nha Trang quay, dưới trời nắng gay gắt, Kim Anh phải diễn cảnh cô gái đứng hát trên đỉnh núi, vứt hết những tấm ảnh kỷ niệm xuống biển để quên những câu chuyện đau buồn. Để quay được những cảnh đẹp phải leo lên đỉnh núi cao nhất nhưng Kim Anh rất sợ độ cao, đã thế núi lại chông chênh, gập ghềnh, để leo lên phải có người dìu. Leo được đến nơi, trời vẫn rất nắng, người đã thấm mệt, Kim Anh cố lấy lại tỉnh táo cầm ô đứng diễn nhưng trên núi gió to quá thổi bay cả ô, thế là đành phải cắn răng chịu đựng cái nắng chang chang.
Trục trặc này vừa giải quyết xong lại đến trục trặc khác. Album phát hành, Kim Anh vẫn chưa hoàn hồn, chỉ mong "vạn sự khởi đầu nan"!


Tin cùng chuyên mục