Liên tiếp nhặt được ví, CSGT tận tình tìm người đánh rơi để trả lại

  • 12/03/2018 15:13
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trong khi làm nhiệm vụ, CSGT Hà Nội đã nhặt được nhiều ví, tài sản của người dân đánh rơi trên đường, tận tình liên hệ người đánh rơi để trả lại.

Chiều 10-3, trong khi đang làm nhiệm vụ trực ban tại trụ sở Đội CSGT số 8, đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Yên đã phát hiện 1 chiếc ví da người dân đến đơn vị đánh rơi bên ngoài cửa phòng trực ban. Khi kiểm tra bên trong ví có: 1 GPLX hạng C, 1 giấy chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Văn Phong, 1 thẻ ngân hàng VP bank và hơn 4 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau đó, Trung úy Nguyễn Văn Yên đã liên lạc được với anh Nguyễn Văn Phong để trao trả lại ví cùng toàn bộ tài sản cho chủ sở hữu.

Cũng trong ngày 10-3, tổ công tác Đội CSGT số 6 thuộc Phòng PC67 làm nhiệm vụ phát hiện 1 chiếc ví da màu nâu trên đường, kiểm tra bên trong có: 1 GPLX mô tô hạng A1 mang tên Đinh Thị Huệ, 1 đăng ký xe mô tô BKS: 26F6-0740, 1 chứng minh thư nhân dân mang tên Đinh Thị Huệ, 1 thẻ ATM ngân hàng Vietinbank, 01 thẻ ngân hàng BIDV và số tiền 5.550.000 đồng. Tổ công tác đã liên lạc với chị Đinh Thị Huệ  là chủ sở hữu chiếc ví trên để trao trả lại toàn bộ giấy tờ cùng tài sản.

Nhận lại số tài sản đánh rơi, cả chị Huệ và anh Phong không khỏi xúc động, cảm ơn tinh thần trách nhiệm hết lòng vì nhân dân phục vụ của CSGT.

Tin cùng chuyên mục