• Tiền in hình hổ đắt khách dịp Tết

  Tiền in hình hổ đắt khách dịp Tết

  ANTD.VN -  Vài năm lại đây, tiền lưu niệm in hình linh vật của năm được nhiều người ưa chuộng và săn lùng dịp Tết Nguyên đán. Loại tiền này dù không có giá trị trong lưu thông nhưng vẫn được nhiều người mua về làm quà biếu, quà tặng, lì xì dịp năm mới với mong muốn cầu được may mắn. Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm nay, những loại tiền in hình hổ vàng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân và được rao bán tràn ngập trên các cửa hàng bán tiền lưu niệm, chợ mạng và nhiều sàn thương mại điện tử, với mẫu mã và mức giá đa dạng.

 • Cảnh báo mất tiền vì tin nhắn mạo danh ngân hàng "tặng quà lì xì" năm mới

  Cảnh báo mất tiền vì tin nhắn mạo danh ngân hàng "tặng quà lì xì" năm mới

  ANTD.VN - Công an thành phố Hà Nội cảnh báo người dân về thủ đoạn mới của tội phạm với hình thức nhắn tin nhận tiền lì xì đầu năm của ngân hàng, trong nội dung các tin nhắn kèm đường dẫn đến các trang web giả mạo. Khi người dân kích vào link và nhập các thông tin thì sẽ bị chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

 • Người Trung Quốc gửi 14,2 tỷ bao lì xì ảo

  Người Trung Quốc gửi 14,2 tỷ bao lì xì ảo

  ANTD.VN - Với mong muốn bắt đầu một năm con gà với nhiều may mắn, khoảng 14,2 tỷ phong bao lì xì kỹ thuật số đã được chuyển qua phần mềm WeChat vào đúng đêm Giao thừa vừa qua. 

 • Vườn hoa Nhật Tân thu hút giới trẻ trong dịp Tết Giáp Ngọ

  Vườn hoa Nhật Tân thu hút giới trẻ trong dịp Tết Giáp Ngọ

  ANTĐ - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết. Mỗi khi Tết đến, vườn hoa Nhật Tân luôn luôn là địa điểm chụp ảnh lý tưởng, thu hút của các bạn trẻ. Thời tiết se lạnh và có một chút nắng chính là thời điểm thích hợp để các bạn trẻ rủ nhau tới vườn hoa chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với người thân và bạn bè.

 • Thiếu nữ nơi rẻo cao làm đỏm du xuân

  Thiếu nữ nơi rẻo cao làm đỏm du xuân

  ANTĐ -Một thiếu nữ làm đỏm, một người già đi gùi củi hay ở đầu bản, trên bãi đất rộng đang tíu tít nụ cười rộn rã như đánh thức núi rừng.

 • Tục lì xì kiểu mới ở Hàn Quốc

  Tục lì xì kiểu mới ở Hàn Quốc

  ANTĐ - Trong khi nền kinh tế gặp khó khăn, nhiều món quà Tết mà người dân Hàn Quốc dành cho người thân, con trẻ mang tính thực tế hơn.