• Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt"

  Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt"

  ANTĐ - Sau một tuần bình chọn, khán giả đã quyết định giữ Quỳnh Trang ở lại với số phiếu bình chọn áp đảo, và nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy đã trở thành cái tên đầu tiên phải nói lời tạm biệt với ngôi nhà chung của Người giấu mặt.

 • Hẹn hò trực tuyến: Xu hướng “yêu” mới

  Hẹn hò trực tuyến: Xu hướng “yêu” mới

  ANTĐ - Sự phát triển mạnh mẽ của internet, cùng hàng nghìn trang web hẹn hò trực tuyến nở rộ như hiện nay đã khiến việc tìm hiểu nhau của những người có nhu cầu trở nên  thuận tiện, nhanh gọn hơn. Liệu các trang web hẹn hò có đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ những người đang tìm kiếm một mối quan hệ?

 • Triển lãm ảnh đồng tính nữ

  Triển lãm ảnh đồng tính nữ

  ANTĐ - Lấy cảm hứng từ màu tím, là màu để thể hiện tinh thần của cộng đồng những người đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới (LGBT), triển lãm “Tím” giới thiệu đến người xem hơn 30 tác phẩm gồm tranh vẽ, ảnh chụp, hình ảnh sắp đặt, sản phẩm thủ công do những người đồng tính nữ thực hiện. 

 • Bị ép phải chu cấp tiền nuôi con sau khi hiến tinh trùng

  Bị ép phải chu cấp tiền nuôi con sau khi hiến tinh trùng

  ANTĐ - Một người đàn ông ở Kansas, Mỹ hôm thứ Tư (2-1-2013) cho biết anh cảm thấy bị sốc khi chính quyền bang này bắt anh phải có nghĩa vụ trả tiền nuôi con sau khi anh hiến tặng tinh trùng cho một cặp đồng tính nữ muốn có con.

 • Chị tôi - một Lesbian đã ra đi như thế...

  Chị tôi - một Lesbian đã ra đi như thế...

  ANTĐ - Bên ngoài, chị tôi giống như bao người con gái khác nhưng ẩn sâu bên trong... chị lại khác họ. Chị tôi là một đồng tính nữ mà mọi người vẫn thường gọi là Lesbian.

 • 71,1% người đồng tính muốn được pháp luật thừa nhận

  71,1% người đồng tính muốn được pháp luật thừa nhận

  ANTĐ - Vừa qua, một sự kiện gây xôn xao dư luận là chuyện hai thanh niên đồng tính tổ chức đám cưới tại phường Bình San, thị xã Hà Tiên (Kiên Giang). Ngay sau đó, chính quyền đã đến lập biên bản xử phạt khiến hai thanh niên phải bỏ trốn. 

 • "Trời ơi, chết rồi... con bị lesbian hả Quỳnh Thư?"

  "Trời ơi, chết rồi... con bị lesbian hả Quỳnh Thư?"

  ANTĐ - Bận rộn với lịch quay phim dầy đặc nên ban đầu Quỳnh Thư từ chối trả lời phỏng vấn. Nhưng khi đề cập đến chuyện giới tính trong showbiz Việt thì Quỳnh Thư lại tỏ ra khá hào hứng và cô muốn một lần được bầy tỏ về những tin đồn không hay vây quanh mình.

 • Chuyện tình của những "bóng lộ" nổi tiếng Hà Thành

  Chuyện tình của những "bóng lộ" nổi tiếng Hà Thành

  ANTĐ - “Có quá nhiều bi kịch trong cuộc sống của những người “chị” đồng tính. Người đồng tính luôn nhạy cảm và dễ bị tổn thương”. Đó là lời tâm sự của anh Việt Hoàng, thành viên câu lạc bộ Hải Đăng. Không chỉ anh mà hầu hết những người đồng tính đều muốn vượt qua nỗi sợ hãi để xuất hiện công khai, được sống với chính bản thân mình.

 • Bị phát hiện là... đồng tính nữ?

  Bị phát hiện là... đồng tính nữ?

  ANTĐ - Từng tuyên bố giá cát sê tăng theo... giá đất nhưng mới đây Phi Thanh Vân lại khiến nhiều người bất ngờ khi góp mặt trong một bộ phim ngắn mà kinh phí sản xuất vẻn vẹn có... 2 triệu đồng và không lấy cát sê.