Leonardo DiCaprio lên kế hoạch "biến mất"

  • 21/01/2013 13:36
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Chàng Jack muốn tạm xa Hollywood một thời gian. 
Leonardo DiCaprio lên kế hoạch "biến mất" ảnh 1

Ngôi sao của bộ phim Django Unchained thừa nhận, anh hoàn toàn kiệt sức trong hai năm vừa qua và đã đến lúc cần rời xa kinh đô Hollywood một thời gian.Trả lời phỏng vấn tờ Bild của Đức, nam diễn viên 38 tuổi cho biết: "Ba bộ phim trong hai năm qua đã lấy đi toàn bộ tâm trí của tôi, vì vậy, tôi dự định biết mất trong thời gian dài sắp tới".
Đã hơn nửa năm nay, Leo không hề gặp bạn bè mình vì anh quá bận rộn với các dự án, thậm chí anh còn không nhớ rồi lần cuối cùng gặp họ là khi nào. Do vậy, anh rất mong chờ quãng thời gian riêng tư này. 

Leonardo DiCaprio lên kế hoạch "biến mất" ảnh 2

Leo dự định sẽ dùng quãng thời gian này cho những niềm đam mê khác, một trong số đó là bảo vệ môi trường. Anh nói: "Tôi muốn góp sức mình bảo vệ trái đất bằng cách làm những điều tích cực cho môi trường. Hiện tại, mái nhà của tôi đang sử dụng những tấm pin mặt trời và xe ô tô dùng điện. Chỉ cần dùng một chiếc ổ cắm điện, nó có thể đi tới 50km một ngày. Một cuộc sống thật thoải mái khi có thể làm những gì mình thích, thậm chí hơi điên rồ một chút nhưng đó là cách tôi muốn bù đắp khoảng thời gian bận rộn vừa qua với bạn bè của mình".

Tin cùng chuyên mục