Lên chức ông ngoại khi mới 27 tuổi

ANTĐ - Một kẻ tội phạm hiện đang ngồi tù đã trở thành ông ngoại trẻ nhất nước Anh khi mới ở tuổi 27.

Cô con gái hiện nay 13 tuổi, được sinh ra khi ông bố 14 tuổi, vừa mang thai với một cậu bé khác được cho là bằng tuổi với cô và chuẩn bị sinh con.

Danh tính của cô bé và “ông ngoại 27 tuổi” này được giấu kín, tuy nhiên, cô được cho là sống ở một trong những thành phố lớn nhất nước Anh và đã bỏ học.

Hiện tại, cô bé đang theo học lớp dành cho những bà mẹ trẻ vị thành niên mang thai để chuẩn bị chăm sóc đứa bé mới sinh.

Bố của cô bé bị bắt khi dùng dao đâm vào một người đi đường trong một vụ cướp khi cô mới 2 tuổi. Khi biết tin con mình mang thai, bố cô đã cầu xin cô bé đừng sinh con, tuy nhiên cô bé không chấp nhận yêu cầu này. Mẹ của cô hiện tại 28 tuổi, đã lấy chồng khác và có thêm 2 người con.

Cô bé 13 tuổi thậm chí còn đăng ảnh sắp sinh con của mình lên Facebook để khoe với mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng, động viên cũng có rất nhiều lời chỉ trích việc mang thai quá sớm của cô bé: “Cô ấy nghĩ mình nổi loạn. Nếu là tôi, chắc mẹ tôi sẽ giết tôi nếu mang thai ở độ tuổi đó mất”, bình luận của một độc giả.

Đây không phải là trường hợp duy nhất, ai đó lên chức ông ở tuổi quá sớm xảy ra. Vào 7/2011, Shem Davies, 29 tuổi đến từ xứ Wales cũng trở thành ông ngoại trẻ nhất nước Anh sau khi cô con gái Tia, 14 tuổi của anh này mang thai với Jordan Williams, 15 tuổi.

Một trường hợp khác là công nhân, Tam Gallacher, ở Scoyland cũng trở thành ông ngoại ở tuổi 27, sau khi con riêng của vợ anh này cũng mang thai ở tuổi 19.