• Gửi điện chia buồn đến nước Đức

  Gửi điện chia buồn đến nước Đức

  ANTD.VN - Hôm qua 21-12, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện chia buồn tới Tổng thống Đức Joachim Gauck sau khi nhận được tin về vụ tấn công bằng xe tải khu chợ Giáng sinh tại Berlin ngày 19-12 làm nhiều dân thường thiệt mạng và bị thương. 

 • Màn đánh ghen gây sốc

  Màn đánh ghen gây sốc

  ANTĐ - Một đoạn video gây sốc ghi lại cảnh một cô gái bị một nhóm phụ nữ hung hãn đánh đập và lột áo ngay giữa chốn đông người. 

 • Lên án mạnh mẽ những vụ tấn công khủng bố

  Lên án mạnh mẽ những vụ tấn công khủng bố

  ANTĐ - Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước những vụ tấn công khủng bố vừa qua tại Thổ Nhĩ Kỳ và Bờ Biển Ngà, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng nêu rõ:

 • Hội chứng xin lỗi

  Hội chứng xin lỗi

  ANTĐ - Dạo này trên báo đề cập tới nhiều vụ xin lỗi ghê. Nào là xin lỗi người bị tù oan, xin lỗi vì phạt người chê mình có cái mặt kênh kiệu, xin lỗi vì trót kiểm điểm cô giáo chê cầu xuống cấp…

 • Đi máy bay tới Norwich, Arsenal bị "ném đá"

  Đi máy bay tới Norwich, Arsenal bị "ném đá"

  ANTĐ - Quyết định của Arsenal trong việc đi máy bay tới Norwich trước trận đấu trên sân Carrow Road vào Chủ nhật (29-11) đã bị nhóm hoạt động vì môi trường, Plane Stupid, chỉ trích nặng nề.

 • Hành vi tấn công, đuổi bắn ngư dân là vô nhân đạo

  Hành vi tấn công, đuổi bắn ngư dân là vô nhân đạo

  ANTĐ - Liên quan đến việc Thái Lan lên tiếng thừa nhận, chiếc xuồng composite có trang bị vũ trang tấn công 6 tàu cá của ngư dân Kiên Giang ngày 11-9 vừa qua làm 1 người chết, 2 người bị thương là của lực lượng cảnh sát biển nước này, ông Lưu Văn Huy, Cục trưởng Cục Kiểm ngư Việt Nam chiều 17-9 cho biết, “Chúng tôi cũng mới tiếp nhận thông tin”.

 • Bị phạt 800 euro vì chụp ảnh cảnh sát đỗ xe sai luật

  Bị phạt 800 euro vì chụp ảnh cảnh sát đỗ xe sai luật

  ANTĐ - Một phụ nữ sống tại đông nam Tây Ban Nha đã bị yêu cầu nộp phạt 800 euro sau khi chụp ảnh một chiếc xe cảnh sát đang đậu sai chỗ. Đây là quy định được thực hiện theo một đạo luật mới công bố nhằm bảo vệ cảnh sát ở Tây Ban Nha.

 • Thông qua Nghị quyết về chống khủng bố

  Thông qua Nghị quyết về chống khủng bố

  ANTĐ - Chiều 31-3, tại phiên họp toàn thể, chủ đề “Vai trò của Nghị viện trong việc ngăn chặn các hoạt động khủng bố của các tổ chức như Daesh và Boko Haram chống lại dân thường, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái” đã đạt hơn 2/3 số phiếu ủng hộ và được chọn làm chủ đề khẩn cấp đưa vào chương trình nghị sự của IPU-132. 

 • Hưởng ứng Ngày Tê giác thế giới

  Hưởng ứng Ngày Tê giác thế giới

  ANTĐ - Hưởng ứng Ngày Tê giác thế giới 22-9, Cơ quan quản lý CITES Việt Nam và Mạng lưới giám sát hoạt động buôn bán động vật hoang dã vừa phát động chiến dịch truyền thông đột phá với chủ đề “Sức mạnh của ý chí”. 

 • Bài học đau xót từ vụ “ôm con cùng tự tử”

  Bài học đau xót từ vụ “ôm con cùng tự tử”

  ANTĐ - Vụ việc nữ y tá ở xã Vĩnh Lại, Lâm Thao, Phú Thọ có thai 3 tháng, ôm theo con trai 2 tuổi tự tử đã khiến dư luận xôn xao. Không ít người lên án chê trách người phụ nữ chỉ vì mâu thuẫn lặt vặt mà phải tìm đến cái chết, bắt cả đứa trẻ vô tội chết theo. Tuy nhiên, trong cuộc sống nếu không biết cách nhìn nhận ra hiểm họa từ mâu thuẫn lặt vặt, sẽ còn rất nhiều chuyện đau lòng xảy ra. 

 • Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc lên án vụ hành quyết nhà báo Mỹ

  Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc lên án vụ hành quyết nhà báo Mỹ

  ANTĐ - Hôm 6-9, Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc đã lên án mạnh mẽ vụ lực lượng nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng hành quyết nhà báo Mỹ Steven Sotloff đồng thời kêu gọi cộng đồng quốc tế cần có hành động khẩn cấp để ngăn chặn hành động bạo ghê rợn của lực lượng Hồi giáo cực đoan này.

 • Thế giới lên án vụ sát hại nhà báo Mỹ

  Thế giới lên án vụ sát hại nhà báo Mỹ

  ANTĐ - Đoạn băng video mà tổ chức nhà nước Hồi giáo công bố về vụ hành quyết nhà báo Mỹ James Foley là xác thực, đó là kết luận của cục điều tra Liên bang Mỹ, vụ sát hại dã man nhà báo này khiến công luận đau xót và phẫn nộ.