Lee Nguyễn một lần nữa chia tay V-League

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 4-1-2022, CLB TP.HCM đã ra thông báo chính thức về việc chia tay tiền vệ Lee Nguyễn.

Thông báo của đội bóng chủ sân Thống Nhất có đoạn: "Cảm ơn những đóng góp của tiền vệ Lee Nguyễn trong màu áo "Chiến hạm đỏ" mùa giải 2021. Chúc anh thành công ở chặng đường phía trước!".

Như vậy, CLB TP.HCM đã không giữ lại Lee Nguyễn như một số tin đồn. Hai bên chính thức chia tay nhau sau chưa đầy 1 năm gắn bó.

Lee Nguyễn chính thức chia tay CLB TP.HCM và V-League

Lee Nguyễn chính thức chia tay CLB TP.HCM và V-League

Trước đó không lâu, HLV Trần Minh Chiến từng úp mở về khả năng chia tay cầu thủ người Mỹ gốc Việt, khi cho rằng đội bóng của ông sở hữu một số nội binh có thể đá tốt vị trí của Lee Nguyễn, như Hoàng Thịnh, Văn Thuận hay Trọng Long.

Đầu mùa giải 2021, Lee Nguyễn gây chú ý khi trở lại Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của HLV Mano Polking (vừa cùng Thái Lan vô địch AFF Cup 2020), đội bóng này chơi không thành công trước khi V-League 2021 bị hủy vì Covid-19.

Dù Lee chỉ thi đấu 4 tháng nhưng đội chủ sân Thống Nhất được cho là đã thanh toán đủ lương thưởng cho tiền đạo này.

Hiện tại cựu cầu thủ của HAGL và Bình Dương đang ở Mỹ và nhiều khả năng sẽ không trở lại V-League đầu quân cho đội bóng khác. Có thông tin cho rằng anh có thể khoác áo một đội bóng tại giải MLS Next Pro (giải cho đội sân sau ở MLS) và tiến tới làm HLV sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu.