Lễ vinh danh cử nhân Đại học RMIT Việt Nam

ANTD.VN -Ngày 2-12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, 220 tân cử nhân thuộc Đại học Rmit Việt Nam tại Hà Nội đã bước lên bục vinh quang nhận bằng tốt nghiệp, làm hành trang bắt đầu cho sự nghiệp mới.

Dự buổi lễ trang trọng này ngoài 220 sinh viên còn có Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald và Phó chủ tịch Hội đồng Đại học RMIT ông Martin Bean.

Sinh viên Đặng Nghinh Xuân nhận giải thưởng xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ ông Martin Bean chia sẻ: “Bằng cấp của Đại học RMIT cho sinh viên tốt nghiệp từ trường là cơ hội thành công trong nền kinh tế toàn cầu và hiện thực hóa ước mơ của các em dù đó là gì đi nữa. Tốt nghiệp đại học, các em không chỉ sẵn sàng cho cuộc sống và công việc, mà còn thực sự trang bị bản thân cho một tương lai hứng khởi”.

Các sinh viên tại buổi nhận bằng tốt nghiệp

Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam, Giáo sư Gael McDonald nói: “Đây là thành quả tuyệt vời cho suốt quá trình học tập, trau dồi kiến thức của các sinh viên".

Đại học RMIT Việt Nam đang lớn mạnh và phát triển, đảm bảo rằng các chương trình học tiếp tục đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Giảng viên của trường có chất lượng cao, luôn tập trung vào những dự án tích hợp, thực tế nên sinh viên ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc".

Tại buổi lễ, Giải thưởng sinh viên xuất sắc được trao cho Cử nhân ngành Truyền thông Đặng Nghinh Xuân và Phan Lê Thanh Trúc Cử nhân ngành Kinh doanh.

Trước đó, Đại học Rmit tại TP HCM đã tổ chức trao bằng cho 1.308 tân cử nhân tại cơ sở Nam Sài Gòn vào ngày 29 và 30-11-2016.