Lê Văn Duẩn "xé" Áo xanh tại chặng cuối

  • 02/09/2016 17:00
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Không chỉ về nhất chặng cuối, tay đua Lê Văn Duẩn (VUS TP.HCM) còn giành Áo xanh chung cuộc giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen năm 2016.

Hôm nay 2-9, chặng thứ 10 - chặng đua cuối cùng của giải, vòng 30 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), tương đương 51km.

Ngay những vòng đầu, các cua-rơ đã thi đấu hết sức quyết liệt và lần lượt bám đuổi, vượt mặt nhau. Sau 30 vòng đua, cua-rơ Lê Văn Duẩn xuất sắc là người cán đích đầu tiên. Phía sau anh lần lượt là Nguyễn Thành Tâm và Lê Nguyệt Minh.

Lê Văn Duẩn "xé" Áo xanh tại chặng cuối ảnh 1

Lê Văn Duẩn "xé" Áo xanh tại chặng cuối ảnh 2

Lê Văn Duẩn cũng là tay đua 2 lần giành điểm nước rút ở vòng đua thứ 10 và 20. Cộng với 25 điểm thưởng cho vị trí nhất chặng, Lê Văn Duẩn đã vượt qua Jos Koop để giành chiếc Áo xanh chung cuộc tại giải đấu năm nay.

Trong khi đó, cua-rơ Võ Phú Trung xuất sắc bảo vệ chiếc áo vàng thành công và trở thành tay đua sở hữu chiếc áo vàng chung cuộc Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016.

Như vậy sau 10 chặng đua quyết liệt hấp dẫn, giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen năm 2016 đã kết thúc tại điểm cuối là Thủ đô Hà Nội đúng ngày Quốc khánh 2-9. Trong suốt 10 chặng, Tập đoàn Hoa Sen đã trao 120 chiếc xe đạp trên các lộ trình đoàn đua đi qua và mang niềm vui đến cho hàng ngàn trẻ em vượt khó học tốt thông qua chương trình “Cùng em đi học”.

Tin cùng chuyên mục