Lê Thiện Hiếu được đề cử "Gương mặt phát hiện" Làn Sóng Xanh 2017

  • 24/12/2016 10:15
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Cùng với Minh Như, Rocker Nguyễn và Suni Hạ Linh, Lê Thiện Hiếu chính thức có mặt trong bảng đề cử hạng mục "Gương mặt phát hiện" ở giải thưởng Làn Sóng Xanh 2017.

Cùng với Minh Như, Rocker Nguyễn và Suni Hạ Linh, Lê Thiện Hiếu chính thức có mặt trong bảng đề cử hạng mục "Gương mặt phát hiện" ở giải thưởng Làn Sóng Xanh 2017. 

Xét về tiêu chí, Lê Thiện Hiếu phù hợp với hạng mục này, tuy nhiên, sự xuất hiện của thí sinh này cùng ca khúc "Ông bà anh" lại phát sóng trễ 5 ngày sau đợt bình chọn. Chính vì vậy, nhằm tạo cơ hội cho Lê Thiện Hiếu và kịp thời thông tin như đúng với tên gọi "Gương mặt phát hiện", BTC đã xin ý kiến của các phóng viên mảng âm nhạc tại TP Hồ Chí Minh và nhận được 30/50 phiếu đồng thuận. 

Lê Thiện Hiếu được đề cử "Gương mặt phát hiện" Làn Sóng Xanh 2017 ảnh 1

Lê Thiện Hiếu "gây sốt" với ca khúc "Ông bà anh" ngay khi phát sóng phần thi của mình tại "Sing my song - Bài hát hay nhất"

Ngoài hạng mục "Gương mặt phát hiện", BTC Làn Sóng Xanh 2017 cũng công bố các đề cử ở các hạng mục: Đĩa đơn của năm, Gương mặt triển vọng và Gương mặt phát hiện.

Đề cử cho "Đĩa đơn của năm" là: Cause I love you (sáng tác: Đỗ Hiếu, trình bày: Noo Phước Thịnh), Anh cứ đi đi (Vương Anh Tú - Hari Won), Gửi người yêu cũ (Nguyễn Hồng Thuận - Hồ Ngọc Hà), Sau tất cả (Khắc Hưng - Erik).

Đề cử giải Nam ca sĩ triển vọng thuộc về: Trọng Hiếu, Soobin Hoàng Sơn và Erik ST 319.

Đề cử giải Nữ ca sĩ triển vọng là: Hòa Minzy, Hari Won và Bảo Anh

Hai giải triển vọng này cũng đã được các phóng viên mảng âm nhạc bỏ phiếu bình chọn vào chiều 22-12 và kết quả sẽ được công bố trong lễ trao giải. 

Lê Thiện Hiếu được đề cử "Gương mặt phát hiện" Làn Sóng Xanh 2017 ảnh 2

Người chiến thắng những hạng mục kể trên cùng với top 10 bài hát được yêu thích nhất, Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (Bảng Vàng), Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (Bảng Top hit) và Giải thưởng đặc biệt (dành cho những dự án âm nhạc hiệu quả, gây tiếng vang lớn... trong năm do BTC chọn) sẽ được công bố trong đêm trao giải.

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 19 sẽ diễn ra vào 19g30 ngày 3-1-2017 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 99.9Mhz Đài tiếng nói Nhân dân TP Hồ Chí Minh (VOH) và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra chương trình năm nay cũng được trực tuyến trên kênh Youtube riêng của VOH.

Tin cùng chuyên mục