Lệ Quyên khóc khi thu âm CD nhạc Lam Phương

  • 28/11/2016 19:09
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Lệ Quyên đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện CD nhạc Lam Phương và phát hành trong dịp Giáng Sinh năm nay. 

Thành công với những album nhạc xưa, nữ ca sĩ Lệ Quyên tiếp tục giới thiệu một album với 12 tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương vào dịp Giáng sinh này.

Vì lịch làm việc quá dày đặc nên Lệ Quyên chỉ có thể đi thu âm vào lúc nửa đêm, sau khi đã hoàn tất các show diễn. Cô cho biết: “Mặc dù tôi biết thu âm như vậy sẽ rất mệt và hại sức khoẻ nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, thu âm vào lúc nửa đêm lại có cái hay riêng. Đó là lúc tôi cảm thấy lòng mình tĩnh lặng, nhẹ nhàng nhất nên có thể nhập tâm vào ca khúc tốt  nhất".

Lệ Quyên khóc khi thu âm CD nhạc Lam Phương ảnh 1

Trời mưa to và con hẻm vào phòng thu khá hẹp nên Lệ Quyên phải đội mưa một đoạn dài đi vào. Cô nói: “Trời mưa to thế này càng làm có thêm cảm xúc để hát nhạc sầu. Nhiều ca khúc khi hát tôi rơi nước mắt vì quá nhập tâm”.

Sau khi phát hành album, vào ngày 4-1-2017, Lệ Quyên sẽ có một đêm nhạc để quảng bá album tại Hà Nội.

Lệ Quyên nói thêm: “Nhạc Lam Phương tuy buồn nhưng quan trọng là mình nghe với tâm thế như thế nào. Thấu hiểu nỗi buồn để rồi bước qua nó và sống mạnh mẽ, lạc quan hơn. Đó cũng chính là cách thể hiện và làm mới của Lệ Quyên”. 

Tin cùng chuyên mục