Lệ Quyên hát về Hà Nội

  • 19/06/2012 23:46
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Đánh thức những kỷ niệm gắn liền với thời áo trắng là bức thông điệp âm nhạc ý nghĩa mà ca sĩ Lệ Quyên gửi gắm trong album vừa phát hành có tên gọi “Tình khúc yêu thương”. 

Album quy tụ những ca khúc “đóng đinh” trong lòng người yêu nhạc khoảng 15 năm trở lại đây như: Bên em là biển rộng, Biển cạn… song được cô hát khác đi để thể hiện phong cách riêng của mình. Trong đó có hai bài hát về Hà Nội mà cô mạnh dạn làm mới theo phong cách mộc Acoustic gợi cảm xúc hoài cổ khôn nguôi là “Lãng đãng chiều Hà Nội” (Phú Quang) và “Hoa sữa” (Hồng Đăng).

Hát bài cũ với phong cách mới và giọng hát nồng nàn cá tính, album được đánh giá là mang âm hưởng nhạc xưa “cận hiện đại” nhất trong số chùm ba sản phẩm nhạc xưa từng giúp Lệ Quyên chiếm được cảm tình của người yêu nhạc. Nữ ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ cô cũng đang “chạy nước rút” cho liveshow “Tình khúc yêu thương” diễn ra vào tối 22-6 tới tại Nhà hát TP.HCM với sự tham gia của 4 giọng ca nữ thành danh: Thu Minh, Hiền Thục, Hồ Ngọc Hà và Uyên Linh. Điểm nhấn của chương trình là màn kết hợp giữa 5 nữ ca sĩ này trong ca khúc “Một mình” của nhạc sĩ Thanh Tùng.

Tin cùng chuyên mục