Lê Khánh - Thu Trang tái ngộ trong phim "Thần tiên cũng nổi điên"

  • 08/06/2016 16:56
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Nữ diễn viên Lê Khánh, Thu Trang, Hoàng Phi sẽ cùng góp mặt trong bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ kịch "Thần tiên cũng nổi điên" sẽ được ra mắt vào dịp lễ 2-9 tới.

“Thần tiên cũng nổi điên” là một vở diễn thành công của đạo diễn Cao Tấn Lộc tại sân khấu Thế giới trẻ, TP.HCM, với hơn 1.000 xuất diễn sau 2 năm công diễn và đã đánh dấu tên tuổi của nhiều nghệ sĩ trẻ.

Phiên bản điện ảnh của “Thần tiên cũng nổi điên” quy tụ nhiều nghệ sĩ được yêu mến: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Khả Như, Diệu Nhi,...

Lê Khánh - Thu Trang tái ngộ trong phim "Thần tiên cũng nổi điên" ảnh 1

Diễn viên Lê Khánh và phó đạo diễn Đình Hải Anh, anh cũng là đơn vị sản xuất phim "Thần tiên cũng nổi điên" (áo xanh)

Vở kịch này tiếp tục được đạo diễn Cao Tấn Lộc chuyển thể thành phim điện ảnh, giữ nguyên tên cùng dàn diễn viên. Phim do Greenmap sản xuất và được CGV phát hành trong dịp lễ 2-9 tới.

Trả lời cho việc lựa chọn vở kịch này để chuyển thể, đại diện sản xuất cho biết thêm, ngoài vấn đề kịch bản, nội dung ăn khách thì ở phiên bản điện ảnh "Thần tiên cũng nổi điên" có nhiều điều kiện được trau chuốt, được "tung hoành" với các hiệu ứng, kỹ xão tạo nên nhiều màu sắc mới hơn. 

Lê Khánh - Thu Trang tái ngộ trong phim "Thần tiên cũng nổi điên" ảnh 2

Đạo diễn Cao Tấn Lộc (giữa) trong buổi ra mắt đoàn làm phim vào ngày 7-6 vừa qua

“Thần tiên cũng nổi điên” là bộ phim hài lãng mạn giả tưởng về chuyến phiêu lưu trong thời hiện đại của ba vị thần tiên tình yêu Á-Âu xuống thế giới loài người để gắn kết tình cảm lứa đôi. 

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện Long và Phụng. Đây là hai bạn trẻ rất đẹp đôi, họ yêu nhau và họ đã đuợc các vị thần tiên se duyên nợ.

Một ngày nọ, Ông Tơ và Bà Nguyệt xuống trần và ghé thăm đôi bạn trẻ… Họ quá bất ngờ vì Long, một nhạc sĩ trẻ có tài, đang hạnh phúc với người khác, một mối quan hệ mà các vị thần tiên không bao giờ có thể tuởng tuợng và giải thích đuợc.

Phụng, hiện giờ đang là một ca sĩ trẻ và cô luôn được vây quanh bởi những lời khen, lời xu nịnh giả dối. Cô giờ đây là nguời tình của một đại gia với bao nhiêu dự án tốt đẹp, tuơng lai tuơi sáng đang chờ cô.

Mối duyên này làm cho các vị tiên vô cùng hoang mang, bối rối. Trước sự trái quấy ngoài sức tưởng tượng đó, Ông Tơ, Bà Nguyệt đã quyết định tìm cho ra sự thật, xem thử ai đã nhúng tay vào phá rối đã tạo ra những mối tơ duyên này. 

Tin cùng chuyên mục