Lễ hội Phim hoạt hình Việt Nam - Hàn Quốc

  • 04/06/2016 02:07
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTĐ - Lễ hội do Cục Điện ảnh Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3 đến  5-6 tại Hà Nội. 

Lễ hội Phim hoạt hình Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 1Bộ phim “Bông hoa mặt trời” của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đoạt giải Nhì cuộc thi

Lễ hội gồm các hoạt động như: hướng dẫn phát triển các phim hoạt hình đoạt giải, lớp học sáng tạo, chiếu phim hoạt hình Việt Nam-Hàn Quốc… Điểm nhấn của lễ hội là cuộc thi làm phim hoạt hình ngắn được khởi động từ tháng 3-2016 nhằm khuyến khích các nhà sản xuất, những người yêu hoạt hình tự tin sáng tạo và thể hiện các tác phẩm của mình.

Giải Nhất thuộc về Công ty phim hoạt hình Colory với bộ phim “Cuộc phiêu lưu của Trứng, Chanh và Ớt”, giải Nhì thuộc về Hãng phim Hoạt hình Việt Nam với bộ phim “Bông hoa Mặt trời”. Tại lớp học sáng tạo, những nhà làm phim hay khán giả yêu phim hoạt hình sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhà sản xuất phim hoạt hình Hàn Quốc để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và phát triển phim hoạt hình qua những bài học thực tế.       

Tin cùng chuyên mục