Lê Cát Trọng Lý “Vui” xuyên Việt

  • 28/08/2011 22:46
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Chọn tựa đề “Vui” cho chuyến lưu diễn xuyên Việt đầu tiên của mình, cô ca sĩ trẻ Lê Cát Trọng Lý sẽ bắt đầu cuộc “rong chơi” trải dài từ TP.HCM ra Hà Nội từ ngày 10-9 tới.

Nữ ca sĩ kiêm tác giả của ca khúc nổi tiếng “Chênh vênh” mong muốn gửi lời tri ân đến những người yêu mến mình trong suốt thời gian qua ở 6 thành phố lớn trong cả nước. Cuộc hành trình âm nhạc của cô sẽ khởi đầu bằng hai đêm diễn khai màn tại Nhạc viện TP.HCM vào 20h ngày 10 và 11-9 trước khi đến với các điểm diễn tiếp theo tại Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hội An, Huế và Hà Nội. Cô gái trẻ có vóc dáng nhỏ nhắn và giọng hát đầy nội lực chia sẻ, sở dĩ chọn tựa đề trên cho chuyến lưu diễn này bởi cô rất muốn khán giả đến với mình cảm thấy vui mặc dù nghe cô hát... nhạc buồn.

Nghệ sĩ Lê Quý Dương, người được Lý gửi gắm làm tổng đạo diễn của chương trình cho biết ông sẽ tạo không gian biểu diễn phù hợp nhất để Lý thể hiện hết “chất lửa” của mình. Ở đó Lý sẽ hát lại những ca khúc do cô tự sáng tác như: Chênh vênh, Hương lạc, Trời ơi, Nghe tôi kể này... cùng một vài ca khúc của các nhạc sĩ khác. Đêm diễn của Lý ở Bảo tàng Lịch sử Việt Nam vào 20h ngày 8 và 9-10-2011 sẽ khép lại chuyến lưu diễn. Tuy nhiên dự kiến vào 20h ngày 15-10 sau đó, cô sẽ có buổi biểu diễn và giao lưu thêm với các bạn trẻ Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội).

Tin cùng chuyên mục