LĐBĐ Indonesia 'đá xoáy' U19 Việt Nam, U19 Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngay sau khi U19 Việt Nam và U19 Thái Lan cùng bị loại ở bán kết, trang facebook chính thức của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đăng bức ảnh mang hàm ý châm biếm.

Tờ Bola Sport cho hay, ngay sau khi kết thúc lượt trận bán kết, PSSI đã đăng bức ảnh HLV trưởng U19 Indonesia Shin Tae-yong với vẻ mặt ngạc nhiên, như không tin vào kết quả trận đấu của Việt Nam và Thái Lan. Phía dưới là những bình luận sôi nổi của cổ động viên Indonesia.

PSSI đăng hình ảnh ngụ ý châm biếm thất bại của U19 Việt Nam và U19 Thái Lan (Ảnh: Bola Sport)

PSSI đăng hình ảnh ngụ ý châm biếm thất bại của U19 Việt Nam và U19 Thái Lan (Ảnh: Bola Sport)

"Việc PSSI đăng tải những bức ảnh châm biếm có thể hiểu là một hình thức hài lòng sau những gì mà U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đã làm trước U19 Indonesia. Trước đó, hai đội này bị nghi "bắt tay" ở lượt trận cuối cùng bảng A giải AFF Cup 2022, gián tiếp khiến U19 Indonesia bị loại", Bola Sport viết.

Phát biểu của HLV Đinh Thế Nam thừa nhận U19 Việt Nam bị tâm lý ở trận thua U19 Malaysia 0-3, hay phát biểu "không hiểu tại sao thua U19 Lào 0-2" và hình ảnh HLV Salvador Garcia của U19 Thái Lan thẫn thờ đi quanh vòng tròn giữa sân sau trận để tìm câu trả lời cho thất bại, trở thành đề tài cho cổ động viên Indonesia châm biếm.

Trước đó, U19 Indonesia bị loại đau đớn dù thắng U19 Myanmar 5-1 lượt trận cuối, do U19 Việt Nam và U19 Thái Lan hoà nhau 1-1 ở trận đấu cùng giờ, cùng vào bán kết nhờ hơn hiệu số đối đầu.

Chủ tịch PSSI Irianwan bày tỏ bức xúc, cho rằng U19 Việt Nam và U19 Thái Lan thi đấu không fair-play khiến đội nhà bị loại, đồng thời gửi công văn "kiện" 2 đội này lên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á.