• Giai phẩm An ninh Thủ đô Xuân Giáp Ngọ

  Giai phẩm An ninh Thủ đô Xuân Giáp Ngọ

  ANTĐ - Giai phẩm An ninh Thủ đô Xuân Giáp Ngọ có nội dung đặc sắc, hấp dẫn, trình bày đẹp, xứng đáng là món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết với mỗi gia đình.

 • Xin đừng làm tổn thương con trẻ

  Xin đừng làm tổn thương con trẻ

  ANTĐ - “The Voice Kid” - “Giọng hát Việt nhí” mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về cậu bé 12 tuổi, Nguyễn Quang Anh đến từ Thanh Hóa. Chất giọng trời cho, khả năng trình diễn tự tin và bản lĩnh làm chủ sân khấu, khả năng thích nghi với nhiều dòng nhạc của Quang Anh… đã thuyết phục không chỉ Ban tổ chức chương trình, các huấn luyện viên mà còn lay động cả triệu trái tim khán giả. Và cậu bé xứng đáng với chiến thắng ngọt ngào này. 

 • Nghệ thuật đích thực không cần “gắn mác” ngôi sao

  Nghệ thuật đích thực không cần “gắn mác” ngôi sao

  ANTĐ - Ba nhà văn người Hà Nội kiệt xuất mà sức sống tác phẩm lay động tâm thức độc giả xuyên thế kỷ: Nguyễn Tuân, Thạch Lam, Vũ Trọng Phụng đều là các nhân vật đặc biệt mà chính cuộc đời họ thừa sức làm thành tiểu thuyết hay phim có sức nặng. Tác giả Giông Tố, Số đỏ là nhà văn Việt Nam đầu tiên được thể hiện trên màn ảnh nhỏ. Người đóng vai Vũ Trọng Phụng là Lê Thiện Tùng - diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội - một diễn viên  có khuôn mặt, hình vóc và lòng yêu nghề nổi trội trong thế hệ  diễn viên chuyên nghiệp 8X.