Lật xe công nông 4 người bị thương nặng

  • 15/07/2015 16:45
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe công nông chở 9 người đang vào rừng khai thác keo thì bất ngờ bị đứt phanh lao xuống vực. 5 người ngồi trên xe nhanh chóng nhảy xuống còn 4 người còn lại không nhảy kịp nên bị rơi theo xe. Hậu quả làm 4 người bị thương nặng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Anh Tuấn bị dập nát chân phải nên các bác sỹ đã phải cắt bỏ

Anh Tuấn bị dập nát chân phải nên các bác sỹ đã phải cắt bỏ

Anh Tuấn bị dập nát chân phải nên các bác sỹ đã phải cắt bỏ Chiều 14-7, xe công nông (chưa rõ danh tính lái xe) chở 9 người đi vào rừng khai thác keo ở xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Khi xe đang lao dốc thì bất ngờ mất phanh, trôi tuột ngược trở lại rồi rơi xuống vực.

Vụ lật xe khiến 4 người bị thương nặng là ông Trần Đức Thành (56 tuổi) bị chấn thương sọ não kín, đứt mạch máu ở chân phải; bà Tô Thị Tính (51 tuổi) bị gãy 9 xương sườn và hai nạn nhân khác là bà Huyên và anh Tuấn, đều trú xã Ngọc Sơn, bị thương rất nặng.

Sau khi tai nạn xảy ra, ông Thành và bà Tính được chuyển vào bệnh viện đa khoa Phủ Diễn để cấp cứu. Còn bà Huyên và anh Tuấn bị thương nặng nên được chuyển vào bệnh viện 115 Nghệ An.

Trong các nạn nhân thì bà Huyên bị đứt lìa bàn tay phải. Lực lượng cứu hộ sau đó ướp đá bàn tay và đưa vào bệnh viện để các bác sĩ phẫu thuật, ghép nối thành công. Còn anh Tuấn bị đa chấn thương, phần chân bên phải dập nát hoàn toàn. Các bác sĩ phải cắt bỏ để đảm bảo an toàn tính mạng cho bệnh nhân. Cả hai người này bị mất máu nhiều, dù đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang theo dõi đặc biệt.

Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Tin cùng chuyên mục