Lập kỷ lục thế giới với đám cưới 126 phù dâu

  • 09/11/2013 15:41
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một cặp đôi đến từ Sri Lankan đã phá kỷ lục thế giới Guinness khi tổ chức một đám cưới hoành tráng với 126 phù dâu.

Cặp vợ chồng trẻ Nisansala và Nalin đã quyết định tổ chức một lễ cưới đặc biệt với 126 phù dâu, phá vỡ kỷ lục thế giới Guinness trước đó của một đám cưới ở Thái Lan có 96 phù dâu.

Lập kỷ lục thế giới với đám cưới 126 phù dâu ảnh 1

Được biết, đám cưới được tổ chức tại Khu vườn Avendra ở Negombo, cách thành phố thương mại Colombo 30 km về phía bắc, trước sự chứng kiến của hàng trăm thành viên trong gia đình và bạn bè.

Lập kỷ lục thế giới với đám cưới 126 phù dâu ảnh 2

Lễ cưới có sự tham gia của 126 phù dâu, 25 người đàn ông, 20 bé trai và 23 bé gái cầm hoa. Tất cả họ đều mặc trang phục truyền thống lộng lẫy với 2 màu vàng và tím làm chủ đạo.

Lập kỷ lục thế giới với đám cưới 126 phù dâu ảnh 3

Champi Siriwardana, người thiết kế ý tưởng đám cưới cho biết, cô lường trước được những khó khăn  sẽ phải đối mặt. “Phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới không có nghĩa là một chiến công và tôi không thể đạt được điều này một mình. Đây là một trách nhiệm lớn lao và không được phép sai lầm. Tôi phải đối mặt thử thách này với một ý chí quyết tâm và không lùi bước”, cô Champi Siriwardana nói.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục