Lắp đặt thử nghiệm tủ hạ thế do Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc sản xuất

  • 30/10/2019 21:24
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Tủ hạ thế do Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc sản xuất vừa đảm bảo chất lượng, vừa có thiết kế đẹp.
Sản phẩm tủ điện của NPSC đạt Quatest 1 về chất lượng

Sản phẩm tủ điện của NPSC đạt Quatest 1 về chất lượng

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tại thông báo cuộc họp số 2182/TB-EVNNPC ngày 30-5-2019 với nội dung giao cho Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) thực hiện sản xuất, lắp đặt thử nghiệm tủ điện hạ thế tại 3 công ty điện lực trực thuộc là: Quảng Ninh, Hưng Yên và Thanh Hóa, mỗi công ty điện lực 2 tủ.

Ngay khi nhận nhiệm vụ, NPSC đã tiến hành nghiên cứu, thiết kế, sản xuất mẫu 4 chủng loại tủ điện hạ thế thông dụng (300, 400, 630 và 800A) và tiến hành kiểm tra (test) các thông số kỹ thuật tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 1 (Quatest1) nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo quy định hiện hành củaEVNNPC.

Sau khi được Quatest 1 cấp chứng chỉ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật để đưa vào vận hành trên lưới điện, NPSC đã làm việc với 3 công ty điện lực để thống nhất chủng loại, vị trí lắp đặt... để cung cấp sản phẩm tủ điện hạ thế có kích thước, thông số kỹ thuật phù hợp với lưới điện của từng địa phương.

Xác định đây là một hướng kinh doanh mới và phát triển lâu dài, NPSC đã tập trung nghiên các sản phẩm tủ điện hạ thế trước đây và thực hiện cải tiến thiết kế, công nghệ sản xuất nhằm ngày một nâng cao chất lượng, lựa chọn những vật tư, thiết bị tốt nhất để đảm bảo hệ thống tủ hạ thế của NPSC luôn vận hành ổn định và tin cậy.

Ngoài chất lượng sản phẩm, NPSC cũng chú trọng đến công tác nhận diện thương hiệu, thay đổi diện mạo mới cho tủ hạ thế để dễ dàng phân biệt và khẳng định thương hiệu của NPSC nhưng vẫn giữ những gam màu truyền thống của EVN.

Sau 1 thời gian sản xuất, NPSC đã bàn giao, lắp đặt các tủ hạ thế tại các PC để đóng điện vận hành. Hy vọng trong thời gian tới công tác sản xuất tủ điện sẽ là một trong những hướng kinh doanh mũi nhọn của NPSC.

Tin cùng chuyên mục