Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đến hiện trường thủy điện nghi có nhiều công nhân bị nạn

  • 13/10/2020 09:13
  • 0 bình luận
  • Tuyết Nhung
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng chức năng và cứu hộ cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thủy điện Rào Trăng 3 để xác minh thông tin, hơn 10 công nhân đang thi công ở đây bị lũ vùi lấp. 
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đến hiện trường thủy điện nghi có nhiều công nhân bị nạn ảnh 1

Ví trí thủy điện Rào Trăng 3, nơi đang được cho là có hơn 10 công nhân bị vùi lấp trong lũ

Theo tin từ Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều 12/10, ngay sau khi nhận được thông tin báo có hơn 10 công nhân bị nạn ở thủy điện Rào Trăng 3, lãnh tỉnh đã cùng các lực lượng tiếp cận thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền) để xác minh thông tin sự cố sạt lở vùi lấp hơn 10 công nhân đang làm việc tại đây.

Trước đó, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được một cuộc điện thoại của người dân gọi thông báo sự cố nói trên. Người này cho hay được lãnh đạo Công ty CP thủy điện Rào Trăng 3 nhờ leo lên núi cao để gọi cho lãnh đạo tỉnh, Ban chỉ huy PCTT&TKCN. Tuy nhiên cuộc gọi này bị gián đoạn giữa chừng.

UBND tỉnh đã cử lực lượng tiếp cận thủy điện để xác minh thông tin. Lực lượng của Quân khu 4 cũng được huy động lên thủy điện Rào Trăng 3. Tuy nhiên do đường lên thủy điện bị sạt lở, khó đi nên việc tiếp cận gặp nhiều khó khăn.

Tại công trường Thủy điện Rào Trăng 3 có nhiều công nhân đang lao động, lắp ráp máy.

Đến cuối ngày 12/10, lực lượng được cử vào thủy điện vẫn chưa có thông tin báo về, trong khi đó, khu vực thủy điện Rào Trăng 3 sóng điện thoại rất yếu, phập phù.

Tin cùng chuyên mục