Lãnh đạo thành phố Hà Nội sẽ đối thoại với đại biểu phụ nữ Thủ đô

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đề nghị các cấp công đoàn tổng hợp ý kiến nữ đoàn viên, người lao động nhằm phục vụ hội nghị đối thoại với Bí thư Thành uỷ và lãnh đạo thành phố Hà Nội.

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội vừa có văn bản gửi các cấp công đoàn Thủ đô về việc tổng hợp ý kiến của nữ đoàn viên, người lao động phục vụ hội nghị đối thoại với Bí thư Thành uỷ và lãnh đạo thành phố Hà Nội.

Theo đó, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cho biết, để chuẩn bị cho hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa đại biểu cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô với Bí thư Thành uỷ Hà Nội và lãnh đạo thành phố Hà Nội, dự kiến diễn ra vào tháng 9/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đề nghị các cấp công đoàn nắm bắt, tổng hợp tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của nữ đoàn viên, người lao động.

Bên cạnh đó, có đề xuất, kiến nghị các giải pháp, cơ chế thúc đẩy bình đẳng giới, nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ, xây dựng thành phố an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em, phát huy được tiềm năng, thế mạnh của nữ đoàn viên, người lao động trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô.

Việc tổng hợp ý kiến cũng nhằm thực hiện chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động giai đoạn 2022-2026 giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ và Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội.