Lãnh đạo Công an Hà Nội chúc Tết tại các trại tạm giam

ANTĐ -Ngày 20-1, Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc Tết các trại tạm giam và các đơn vị nghiệp vụ trực thuộc CATP Hà Nội nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

 

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc Tết các đơn vị


Tại trại tạm giam số 2, Thiếu tướng Đinh Văn Toản chúc mừng toàn thể cán bộ chiến sĩ và gia đình luôn khỏe mạnh, đón một cái Tết an lành, đầm ấm. Ban Giám đốc CATP ghi nhận những kết quả, thành tích mà Trại tạm giam số 2 đạt được trong năm 2013 và hi vọng trong năm 2014, Trại tạm giam số 2 sẽ tiếp tục là đơn vị quyết thắng trong phong trào thi đua.

 

Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc Tết và tặng quà cán bộ chiến sĩ Trại tạm giam số 2.

Đại tá Nguyễn Công Dụng, Giám thị trại tạm giam số 2 thay mặt các cán bộ chiến sĩ, vui mừng chào đón Thiếu tướng Đinh Văn Toản và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết. Tại buổi gặp gỡ, Đại tá Nguyễn Công Dụng đã trình bày những kết quả đạt được trong năm 2013, đồng thời ghi nhận những khuyết điểm mà Trại tạm gia số 2 làm chưa tốt trong năm qua. Đại tá Nguyễn Công Dụng hứa sẽ cùng các cán bộ chiến sĩ của Trại cố gắng làm tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao và tiếp tục đạt thành tích đơn vị quyết thắng trong năm 2014.

Tại trại tạm gia số 3, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đinh Văn Toản chúc toàn bộ cán bộ chiến sĩ và gia đình sang năm mới khỏe mạnh, nhiều niềm vui, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc Tết và tặng quà cán bộ chiến sĩ Trại tạm giam số 3


Thiếu tướng Đinh Văn Toản chia sẻ, bên cạnh một số sơ xuất, Ban Giám đốc CATP ghi nhận nhưng kết quả tốt mà Trại tạm giam số 3 đạt được trong năm 2013 đó là đảm bảo an toàn trong trại, chống tình trạng chống cung và trốn trại. Thiếu tướng Đinh Văn Toản chúc các cán bộ chiến sĩ sang năm 2014 với tinh thần rút kinh nghiệm sẽ đạt được những thành công và sẽ trở thành đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các cán bộ chiến sĩ, Đại tá Đặng Văn Cần, Giám thị trại tạm giam số 3 cảm ơn những chỉ đạo, đóng góp thiết thực của Thiếu tướng Đinh Văn Toản và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014, đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán 2014 sẽ đảm bảo an toàn Tết trong trại giam.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc Tết và tặng quà cán bộ chiến sĩ Phòng thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an Hà Nội.

Chiều cùng ngày, Thiếu tướng Đinh Văn Toản cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Phòng thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - CATP Hà Nội. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đinh Văn Toản vui mừng chúc mừng thành tích tiên tiến mà Phòng thi hành án và hỗ trợ tư pháp đạt được trong năm 2013. Nhân dịp Tết nguyên đán 2014, Thiếu tướng chúc toàn bộ các cán bộ, chiến sĩ và gia đình mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và sẽ là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2014.