Lãnh đạo CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • 25/02/2015 16:10
  • 0 bình luận
  • Quang Trường - Châu Anh
  • In bài

ANTĐ - Sáng 25-2, Đại tá Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng, Ban Giám đốc cùng các cán bộ công nhân viên Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba tại Hà Nội. Cùng ngày, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP đã đến thăm và chúc mừng các bác sỹ, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Lão khoa, Bệnh viện 198 Bộ Công an và cán bộ chiến sỹ Cục Y tế Bộ Công an, nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955/27-2-2015).

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Đào Thanh Hải đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ đến tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh việt Việt Nam - Cu Ba. Đồng thời, Đại tá Đào Thanh Hải ân cần thăm hỏi, kính chúc các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác tại bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe, ngày càng có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh phục vụ người bệnh cũng như bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ y bác sỹ kế cận.
Lãnh đạo CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 1Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng bác sỹ, cán bộ Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba

Tiến sỹ Bác sĩ Nguyễn Đình Phúc - Giám đốc bệnh viện đã thay mặt Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba cảm ơn Đại tá Đào Thanh Hải và gửi lời chúc sức khỏe tới đồng chí Đào Thanh Hải cùng Ban giám đốc CATP, các cán bộ chiến sỹ công an phường sở tại. Tiến sỹ Bác sĩ Nguyễn Đình Phúc cũng cho biết, trong những năm qua, được sự quan tâm của Ban giám đốc CATP và cán bộ chiến sỹ phòng nghiệp vụ, Công an phường sở tại nói riêng đã có sự phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ bệnh viện trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Bệnh viện mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa từ CATP, Công an phường sở tại, tạo môi trường an ninh an toàn, tạo điều kiện tốt nhất cho người nhà, bệnh nhân đến khám chữa bệnh được thuận lợi, góp phần nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh cho nhân dân ngày càng tốt hơn.Lãnh đạo CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 2Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng bác sỹ, cán bộ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hà Nội

Tiếp đó, Đại tá Đào Thanh Hải đã đến thăm và chúc mừng các bác sỹ hiện đang công tác tại Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hà Nội. Đây là cơ quan chăm sóc sức khỏe cho các lão thành cách mạng, các cán bộ cao cấp của thành phố Hà Nội đang đương chức và đã nghỉ hưu trong đó có nhiều cán bộ chiến sỹ của lực lượng Công an Thủ đô. Trong niềm vui của những ngày đầu xuân năm mới, Đại tá Đào Thanh Hải đã chúc mừng các bác sỹ đang công tác Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hà Nội, mong muốn các bác sỹ tại đây tiếp tục hỗ trợ điều trị, nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực y tế cho CATP Hà Nội.
Đại tá Đào Thanh Hải cũng mong muốn ngoài mối quan hệ công tác thì còn có mối quan hệ tình đồng chí, đồng đội, sẵn sàng giúp đỡ nhau nhất là trong công tác điều trị chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ CATP.  

Thay mặt các bác sỹ đang công tác tại Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hà Nội, bác sỹ Chu Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng khám Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hà Nội đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, khẳng định ngoài mối quan hệ công tác thì Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ CATP Hà Nội trong công tác chăm sóc sức khỏe cho không chỉ với lãnh đạo cao cấp của CATP, mà còn là những CBCS bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ. Bác sỹ Chu Xuân Bình cũng nêu rõ, trong năm 2015, nhiệm vụ của Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hà Nội là rất nặng nề, tổng kiểm tra sức khỏe của các đại biểu tham dự đại hội Đảng toàn quốc, do đó rất mong nhận được sự giúp đỡ của lực lượng CATP Hà Nội phối hợp cùng thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quan trọng này.

Cũng trong sáng 25-2, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP đã đến thăm và chúc mừng các bác sỹ, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Lão khoa, Bệnh viện 198 Bộ Công an và cán bộ chiến sỹ Cục Y tế Bộ Công an.
Tại bệnh viện Tim Hà Nội, PGS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội vui mừng thông với đoàn công tác CATP Hà Nội về sự phát triển của bệnh viện trong thời gian qua. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, TP Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội hiện đã được xây dựng thêm một cơ sở trên đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, góp phần khẳng định vị thế của một bệnh viện của Hà Nội nhưng mang tầm quốc gia. PGS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn cũng cho rằng, Bệnh viện Tim Hà Nội nằm gần khu vực ga Hà Nội nên cũng khá phức tạp, nhưng với sự hỗ trợ của lực lượng CATP Hà Nội sau khi thực hiện quy chế phối hợp với ngành y tế đã giảm tải rất nhiều về tình hình an ninh trật tự. Bệnh viện cũng thường xuyên trao đổi hỗ trợ Bệnh viện CATP Hà Nội trong khám sàng lọc cho cán bộ chiến sỹ CATP.
Lãnh đạo CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 3Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP thăm, chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội

Chúc mừng các bác sỹ của Bệnh viện Lão khoa, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã bày tỏ sự cảm ơn của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đối với Bệnh viện Lão khoa đã thường xuyên quan tâm, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ CATP. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Ban Giám đốc CATP Hà Nội, GS Phạm Thắng, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa đã nêu rõ, với chức năng nhiệm vụ của mình sẽ tiếp tục hỗ trợ lực lượng CATP trong công tác chăm sóc sức khỏe.

Tại Bệnh viện 198 Bộ Công an, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã chúc mừng động viên những bác sỹ mang sắc phục CAND, nêu rõ, là bệnh viện đầu ngành của lực lượng công an, Bệnh viện 198 ngày càng được nhân dân và cán bộ chiến sỹ trong lực lượng tin tưởng điều trị, tăng cường nghiên cứu khoa học, góp phần cùng ngành y tế nói chung triển khai nhiều công trình nghiên cứu vì sức khỏe người dân và cán bộ chiến sỹ lực lượng công an.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện 198, Đại tá Sái Văn Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm của CATP Hà Nội đối với Bệnh viện 198 và mong muốn, lực lượng công an Thủ đô tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện 198 trong những năm tiếp theo.

Cùng đến với những cán bộ y tế ngành công an, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ chiến sỹ Cục Y tế, Bộ Công an. Thay mặt cán bộ chiến sỹ Cục Y tế, Thiếu tướng Nguyễn Tiến Dẫn, Cục trưởng Cục Y tế, Bộ Công an, đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đối với những cán bộ chiến sỹ Cục Y tế, nhấn mạnh trong thời gian tới, với chức năng chỉ đạo công tác y tế của lực lượng công an sẽ quan tâm, tạo điều kiện để các bệnh viện của công an các tỉnh thành phố trong đó có Bệnh viện CATP Hà Nội hoạt động thuận lợi và hiệu quả hơn.

Tin cùng chuyên mục