Làng WAGs Premier League dậy sóng vì Nữ hoàng sắc đẹp mới

  • 22/08/2015 15:48
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Bản hợp đồng 12 triệu bảng của Florian Thauvin từ Marseille tới Newcastle bỗng trở thành “thương vụ đình đám”, sau khi bạn gái của cầu thủ này theo chân tới Premier League. 

Theo xác nhận của Newcastle, họ đã thành công trong chiến dịch tuyển mộ Thauvin với mức phí 12 triệu bảng. Tiền vệ người Pháp ký hợp đồng 5 năm với đội bóng chủ sân St James’ Park. Thauvin trở thành chữ ký thứ 5 của HLV Steve McClaren kể từ lúc dẫn dắt đội bóng vùng Tyneside. Thương vụ của Newcastle có thể chỉ dừng lại ở những thông tin vắn tắt như trên, nếu không có sự xuất hiện của Glamorous Pirroni, người được kỳ vọng sẽ gây sóng gió làng WAGs (vợ và bạn gái của các cầu thủ) của Premier League.

Pirroni đã khiến người hâm mộ đảo quốc sương mù ngỡ ngàng khi chứng kiến cô gái được gọi với biệt danh Nữ hoàng sắc đẹp xuất hiện trong lễ giới thiệu tân binh của Newcastle. Pirroni hiện cũng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và một sự nghiệp đầy hứa hẹn đang mở ra trước mắt người đẹp này. Trong buổi lễ ra mắt đội bóng mới của bạn trai, siêu mẫu này đã cùng Thauvin cầm trên tay chiếc áo đấu mới tại đội bóng của Premier League.

Không giống như một số người đẹp tự xưng khác, sắc đẹp và sự quyến rũ của Pirroni từng được xác nhận bằng danh hiệu Miss Côte d’Azur 2014. Tại Pháp, tên tuổi của Pirroni không được nhắc tới thường xuyên, nhưng mọi chuyện sẽ khác rất nhiều khi cô theo chân Thauvin tới giải đấu hàng đầu của Anh - nơi cuộc đua tranh của làng WAGs sôi động chẳng kém Premier League.
Dưới đây là một số hình ảnh của Pirroni:
Làng WAGs Premier League dậy sóng vì Nữ hoàng sắc đẹp mới ảnh 1
Làng WAGs Premier League dậy sóng vì Nữ hoàng sắc đẹp mới ảnh 2
Làng WAGs Premier League dậy sóng vì Nữ hoàng sắc đẹp mới ảnh 3
Làng WAGs Premier League dậy sóng vì Nữ hoàng sắc đẹp mới ảnh 4
Làng WAGs Premier League dậy sóng vì Nữ hoàng sắc đẹp mới ảnh 5
Làng WAGs Premier League dậy sóng vì Nữ hoàng sắc đẹp mới ảnh 6
Làng WAGs Premier League dậy sóng vì Nữ hoàng sắc đẹp mới ảnh 7

Tin cùng chuyên mục