• Truyền hình Trung Quốc đăng sai bản đồ Ấn Độ

  Truyền hình Trung Quốc đăng sai bản đồ Ấn Độ

  ANTĐ - Ngày 14-5, trong khi Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đang có chuyến thăm Trung Quốc, Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã phát một bản tin trong đó có đưa hình ảnh bản đồ của Ấn Độ.

 • Số mới, tạp chí Charlie Hebdo được phát hành vào 25/2

  Số mới, tạp chí Charlie Hebdo được phát hành vào 25/2

  ANTĐ - Sau thông tin hoãn phát hành tạp chí châm biếm Charlie Hebdo, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ dù phía tòa soạn cho hay rằng các tác giả cần được nghỉ ngơi sau thời gian khủng hoảng. Tới giờ, không ít người có thể thở phào vì Charlie Hebdo sẽ không “nghỉ ngơi” quá lâu.

 • Dậy sóng phân biệt chủng tộc

  Dậy sóng phân biệt chủng tộc

  ANTĐ - Sóng ngầm phân biệt chủng tộc tại Mỹ thêm một lần nữa lại bùng nổ mãnh liệt sau khi toà án ra phán quyết tha bổng nhân viên bảo vệ da trắng nổ súng bắn chết một thanh niên da đen mới 17 tuổi trong tay không tấc sắt.

 • Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ “sắp hết kiên nhẫn”

  Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ “sắp hết kiên nhẫn”

  ANTĐ - Trong khi Thổ Nhĩ Kỳ đã bước sang ngày thứ 10 liên tiếp chìm trong bất ổn do làn sóng biểu tình rầm rộ, Thủ tướng nước này Tayyip Erdogan cảnh báo sự kiên nhẫn  của chính phủ cũng có giới hạn, đồng thời cam kết sẽ đưa Thổ Nhĩ Kỳ vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

 • Hàng trăm nghìn người phản đối công ty Monsanto

  Hàng trăm nghìn người phản đối công ty Monsanto

  ANTĐ - Một cuộc biểu tình quy mô lớn phản đối hạt giống và công nghệ biến đổi gene của Công ty Công nghệ sinh học Monsanto đã được tổ chức trên khắp nước Mỹ trong 2 ngày qua. Công ty Công nghệ sinh học Monsanto chính là một trong những công ty đã cung cấp chất độc da cam mà quân đội Mỹ từng sử dụng trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam. 

 • Công bố 7.000 trang tài liệu mật về Chiến tranh Việt Nam

  Công bố 7.000 trang tài liệu mật về Chiến tranh Việt Nam

  (ANTĐ) - Kể từ ngày 13/6, công chúng có thể tiếp cận tài liệu tối mật của Chính phủ Mỹ về Chiến tranh Việt Nam trên Internet hoặc trực tiếp tại Thư viện Tổng thống Richard Nixon ở Yorba Linda thuộc bang California, Mỹ.