Lan Khuê, Minh Tú tìm kiếm "Siêu mẫu việt Nam 2018" ​

  • 16/03/2018 16:03
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Hai “chân dài” sẽ đồng hành cùng cuộc hành trình tìm kiếm “Siêu mẫu Việt Nam 2018”.

Ban tổ chức “Siêu mẫu Việt Nam 2018” mới đây chính thức xác nhận, Lan Khuê và Minh Tú sẽ tham gia cuộc hành trình tìm kiếm và lựa chọn những gương mặt sáng giá cho cuộc thi lần này. Theo đó, cả hai sẽ trực tiếp tuyển chọn thí sinh tại vòng sơ tuyển diễn ra tại TP.HCM vào ngày 25-3 và Hà Nội vào ngày 1-4 tới.

Lan Khuê, Minh Tú tìm kiếm "Siêu mẫu việt Nam 2018" ​ ảnh 1

Cùng sinh năm 1992, Lan Khuê và Minh Tú đều không chỉ sở hữu hình thể chuẩn, gương mặt xinh đẹp cá tính mà còn cả thần thái tự tin chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Cả hai cùng để lại ấn tượng sâu đậm tại các sân chơi nhan sắc lớn nhỏ cũng như trên sàn diễn thời trang. 5 năm trước, Lan Khuê và Minh Tú cũng từng là đối thủ của nhau tại sân chơi “Siêu mẫu Việt Nam”. Vì vậy, sự đồng hành của cặp đôi trên “ghế nóng” cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các thí sinh.

Lan Khuê, Minh Tú tìm kiếm "Siêu mẫu việt Nam 2018" ​ ảnh 2

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, "Siêu mẫu Việt Nam 2018" tiếp tục giữ nguyên hình thức thi ở cả hai hạng mục"Siêu mẫu nam" và "Siêu mẫu nữ". Chiều cao tối thiểu với thí sinh nam là 1m75, còn đối với thí sinh nữ là 1m65. Tuy nhiên, sân chơi năm nay sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, trở thành cuộc thi với format thực tế hoàn toàn mới, không chỉ đơn thuần là một cuộc thi với đêm chung kết xếp hạng truyền hình trực tiếp như hàng năm.

Đối tượng tham gia cuộc thi là nam, nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam, không có tiền án, tiền sự và đã tốt nghiệp THPT.

Lan Khuê, Minh Tú tìm kiếm "Siêu mẫu việt Nam 2018" ​ ảnh 3

Đại diện Ban tổ chức khẳng định, cuộc thi mong muốn tìm được những người mẫu trẻ thật sự mong muốn làm việc trong lĩnh vực thời trang và góp phần cổ động một lối sống lành mạnh, tạo động lực sống và vươn lên cho thế hệ trẻ, dám ước mơ và thực hiện ước mơ. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết không chỉ đẹp về ngoại hình, sáng tạo trong phong cách trình diễn mà còn tạo được ấn tượng bởi tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp, bãn lĩnh vững vàng và tỏa sáng bằng tài năng lẫn nét đẹp trong tâm hồn.

Chương trình là cái nôi phát hiện và đồng thời cũng là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi vàng hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thuỵ, Nguyễn Trần Trung…

Tin cùng chuyên mục