Lần đầu tiên mở đường bay thẳng nối Quảng Ninh đến sông nước Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đường bay kết nối Cần Thơ với Vân Đồn (Quảng Ninh) sẽ chính thức phục vụ người dân và du khách từ 25/4/2023.

Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa TP Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.

Đường bay kết nối Cần Thơ với Vân Đồn (Quảng Ninh) sẽ chính thức phục vụ người dân và du khách từ 25/4/2023 với thời gian bay là 2 giờ 20 phút trên 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 6h00 và hạ cánh tại Vân Đồn lúc 8h20, ở chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Vân Đồn lúc 8h55 và hạ cánh tại Cần Thơ lúc 11h10.

Vietjet mở đường bay thẳng đầu tiên nối Quảng Ninh và TP Cần Thơ

Vietjet mở đường bay thẳng đầu tiên nối Quảng Ninh và TP Cần Thơ

Cần Thơ là trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là cửa ngõ đến với miền Tây Nam bộ trù phú với nhiều nét văn hoá, kinh tế đặc trưng, trong khi đó Quảng Ninh cũng là địa phương phát triển hàng đầu tại vùng kinh tế Đông Bắc bộ cùng di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Với giá vé chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) người dân và du khách có thể dễ dàng, thuận tiện bắt đầu hành trình khám phá miền Tây sông nước hay Vịnh Hạ Long nổi danh thế giới cùng Vietjet.

Đặc biệt, từ nay đến 5/5/2023, Vietjet còn dành tặng khách hàng khuyến mãi giảm tới 50% giá vé hạng SkyBoss và SkyBoss Business trên tất cả các đường bay mà hãng đang phục vụ.