Xe+

Lamborghini bật mí về một mẫu xe mới sắp trình làng

  • 22/09/2014 15:57
  • 0 bình luận
  • Na Na
  • In bài
ANTĐ - Mới đây, hãng siêu xe Lamborghini đã tung một bức ảnh phác thảo một vài đường nét của mẫu xe mới sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào ngày 2-10 tới. Đây được cho là dòng xe đầu tiên của Lamborghini sử dụng động cơ hybrid.

Vào ngày 15-9 vừa qua, hãng xe nước Ý đã đăng ký thương hiệu cho tên Asterion trong các hạng mục xe cộ, quần áo, đồ chơi và trò chơi điện tử. Đồng thời, logo cho cái tên mang đậm dấu ấn của Lamborghini cũng được đăng ký bản quyền, với đặc điểm thú vị chính là hình tia sét đâm qua chữ “o” trong từ Asterion.

Lamborghini bật mí về một mẫu xe mới sắp trình làng ảnh 1
Bức ảnh đầy ẩn ý vừa được Lamborghini công bố

Chính đặc điểm này khiến người ta đưa ra suy đoán rằng chiếc xe sẽ mang sự thay đổi đột phá và cụ thể rằng đây hoàn toàn có thể là dòng xe “lai” đầu tiên bởi vì trong thần thoại Hy Lạp cổ, Asterion là tên của một loài sinh vật có thân hình nửa người nửa bò.

Lamborghini bật mí về một mẫu xe mới sắp trình làng ảnh 2
Trong thần thoại Hy Lạp cổ, Asterion là tên của một loài sinh vật có thân hình nửa người nửa bò


Lamborghini còn thể hiện sự tinh tế của mình thông qua dòng chữ trong bức ảnh “Once perfection is achieved, you can just double it” (Bạn có thể nhân đôi sự hoàn hảo một khi đạt được nó). Dựa vào dòng chữ ý nhị, cộng với những đường nét mờ ảo của chiếc xe thì hãng xe Ý rất có khả năng sẽ trình làng mẫu xe 4 cửa tuyệt đẹp tương tự như dòng Espada, hoặc sẽ là một phiên bản GT biến thể của dòng Aventador huyền thoại có cải tiến với thiết kế khoảng cách giữa 2 cầu xe được mở rộng hơn cộng thêm việc lắp đặt 2 chiếc ghế kích thước nhỏ phía sau.

Nếu thực sự 1 trong 2 giả thiết trên trở thành sự thật thì đây quả là một điều ngạc nhiên cho những người hâm mộ lâu năm của Lamborghini. Trong trường hợp Lamborghini rất hiếm khi đưa ra những bức ảnh bí ẩn như vậy trừ khi bản thân chiếc xe là cả môt sự đột phá chưa từng có. Dòng Espada (được cho là tương tự như mẫu xe bí ẩn) được Lamborghini sản xuất từ khoảng 1968 đến 1978 và đã đạt được những thành công vang dội, trong đó sử dụng động cơ V12 4.0 lít đằng trước, phanh đĩa 4 bánh và hệ thống treo độc lập.

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục