Lam Trường khoe con gái có "gene" ca hát y hệt bố

  • 11/11/2019 14:53
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam ca sĩ “Tình thôi xót xa” hào hứng khoe khả năng cầm míc chuyên nghiệp không kém gì ca sĩ của cô con gái bé bỏng mới hơn 2 tuổi.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Lam Trường chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh bé Yên Lam – cô con gái của anh và bà xã Yến Phương – đang say sưa cầm míc khoe giọng hát bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Nam ca sĩ nói vui, bé Bì (tên gọi ở nhà của Yên Lam) chính thức ra mắt kênh Youtube song song với mình và đây là “show” ca nhạc bỏ túi đầu tiên của con gái. Không chỉ vậy, “anh Hai” còn khuyến cáo mọi người nghe cô bé hát và tự đoán lời giúp vì bé mới tập mấy bài thôi và hát hơi…khó hiểu. Lam Trường hào hứng trước việc cô con gái bé bỏng có vẻ yêu thích việc ca hát, có tố chất yêu âm nhạc giống mình nên rất có thể tương lai anh sẽ làm “ông bầu” cho cô bé.

Đoạn clip bé Phoebe say sưa cầm míc hát

Trong đoạn clip được Lam Trường chia sẻ, cô con gái của anh tự tin cầm míc hát, dù chưa rõ lời nhưng lại rất đúng giai điệu của nhiều ca khúc, từ nhạc ngoại như “Happy Birthday” đến nhạc Việt như “Cả nhà thương nhau” và “Bèo dạt mây trôi”. Phía dưới đoạn clip, bạn bè và người hâm mộ Lam Trường bày tỏ sự thích thú và bất ngờ trước khả năng ca hát của bé Yên Lam. Về phần mình, Lam Trường cũng rất tự hào chia sẻ, con gái rất yêu ca hát và học thuộc bài hát rất nhanh. Nam ca sĩ cho rằng con gái thừa hưởng gene ca hát từ mình mạnh quá nên rất thích âm nhạc và chuẩn bị lân sang “sân” của cha.

Lam Trường khoe con gái có "gene" ca hát y hệt bố ảnh 1

Lam Trường hạnh phúc bên vợ và con gái 

Còn Yến Phương - bà xã của Lam Trường thì chia sẻ, cô đưa con gái từ Mỹ về Việt Nam sống một thời gian để cô bé rành tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, cho tới giờ, sau một thời gian về Việt Nam rồi nhưng cô bé vẫn nói và hát tiếng Anh thành thạo hơn tiếng Việt, trong khi tiếng Việt thì vẫn bập bẹ từng chữ. Trước đó, khi còn ở Mỹ thì cô bé chỉ đi nhà trẻ 6 tháng. Yến Phương hy vọng hết năm nay, con gái sẽ nói sõi và thành thạo tiếng Việt hơn.

Yên Lam còn có tên gọi khác ở nhà là bé Phoebe, sinh ngày 4-3-2017 tại Mỹ. Cô bé là “trái ngọt” sau 3 năm Lam Trường và Yến Phương kết hôn. Trước đó, Lam Trường từng có một cậu con trai với người vợ đầu, tên cậu bé là Kiến An. Sau khi Lam Trường và người vợ đầu chia tay thì bé Kiến An sống cùng mẹ tại Mỹ. Mỗi lần sang Mỹ, Lam Trường đều tranh thủ thăm con. Nam ca sĩ từng chia sẻ, trong khi Kiến Văn nhìn hiền lành giống anh thì cô con gái Yên Lam lại có gương mặt hài hước đáng yêu và biểu cảm “khó đỡ”.

Lam Trường khoe con gái có "gene" ca hát y hệt bố ảnh 2

Yến Phương chấp nhận hy sinh sự nghiệp để lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ, đặc biệt là con gái

Sau khi kết hôn, Yến Phương - người vợ thứ hai của Lam Trường quyết định từ bỏ công việc tại Mỹ để lui về chăm sóc tổ ấm của mình, cùng với đó với bản tính thích độc lập và tự chủ trong cuộc sống nên cô vẫn kinh doanh bán hàng trên mạng xã hội. Bà xã của Lam Trường trường tâm sự, cô chọn từ bỏ công việc văn phòng để làm tròn thiên chức của một người vợ, người mẹ, có thể trực tiếp chăm sóc và nuôi dạy con cái. Việc kinh doanh online cũng là cách để cô đỡ cảm thấy “ăn không ngồi rồi”. Điều cô sợ nhất là không có thời gian dành cho con, không trực tiếp đưa đón con đi hoc. Với cô, một người trong gia đình kiếm tiền là đủ và sẽ yên tâm hơn.

Nói về quyết định sinh thêm con, Yến Phương cho biết, cô vẫn nghĩ khi nào bé Yên Lam có thể tự ăn, tự chơi, tự ngủ và nói chuyện rành thì cô mới yên tâm, giảm bớt lo lắng để có thêm con. Bà xã của Lam Trường tự nhận, cô thuộc tuýp người hay lo xa dến mức thái quá, cái gì cũng sợ và chỉ có một suy nghĩ là sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con, đặc biệt là thời gian của mình để con có một tuổi thơ vui vẻ.

Tin cùng chuyên mục