Làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, phát huy sức mạnh nhân dân

  • 07/01/2017 14:03
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh yêu cầu quan trọng đó, tại hội nghị triển khai công tác năm 2017 của CAQ Hoàng Mai, tổ chức sáng 7-1.

Dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP; đồng chí Nguyễn Đức Vinh, Bí thư Quận ủy và đồng chí Nguyễn Quang Hiếu, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai.

Năm 2016, Công an quận Hoàng Mai đã triển khai có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT; tập trung đấu tranh mạnh các đối tượng trộm cắp; tội phạm, vi phạm về kinh tế, vi phạm pháp luật về môi trường…

Làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, phát huy sức mạnh nhân dân ảnh 1Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP phát biểu, chỉ đạo tại hội nghị

Với những thành tích, kết quả xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua và trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, năm 2016, CAQ Hoàng Mai được Bộ Công an tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua”. Trong năm 2016, toàn quận có 881 lượt cá nhân, tập thể lập thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, kết quả CAQ Hoàng Mai đã đạt được trong năm 2016. Đồng chí Giám đốc cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND quận và các ngành chức năng đã phối hợp, giúp đỡ để lực lượng CAQ Hoàng Mai nói riêng và Công an Hà Nội nói chung hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, phát huy sức mạnh nhân dân ảnh 2Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016

Về nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện hiệu quả trong thời gian tới, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương yêu cầu CAQ Hoàng Mai cần làm tốt hơn nữa công tác nghiệp vụ cơ bản; chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu giải quyết tốt những vấn đề có liên quan đến an ninh trật tự ngay tại cơ sở, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Đồng thời, cần làm tốt công tác vận động nhân dân tham gia giữ gìn ANTT.

Làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, phát huy sức mạnh nhân dân ảnh 3Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP trao quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016

Giám đốc CATP mong muốn CAQ Hoàng Mai tiếp tục nâng cao chất lượng và tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án; có biện pháp hiệu quả kiềm chế sự gia tăng của tội phạm và các tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự công cộng và an toàn giao thông. Làm tốt công tác xây dựng lực lượng, chấn chỉnh và siết chặt kỷ cương, kỷ luật, tác phong công tác và thái độ ứng xử của CBCS đối với nhân dân. Thực hiện có hiệu quả khẩu hiệu hành động năm 2017 của CATP: “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”.

Làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, phát huy sức mạnh nhân dân ảnh 4Đồng chí Nguyễn Đức Vinh, Bí thư quận ủy trao tặng Bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Vinh, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được trong năm 2016 của lực lượng Công an, đồng thời nhấn mạnh: “CAQ Hoàng Mai cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương để triển khai các chương trình, kế hoạch trong công tác đảm bảo ANTT”. Bên cạnh đó, cần tập trung phương tiện, lực lượng đấu tranh có hiệu quả với các loại đối tượng.

Nêu cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng cơ sở, khả năng dân vận của CBCS Công an.  Làm tốt công tác tuyên dương những gương người tốt việc tốt của lực lượng Công an, tạo động lực cho CBCS hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trước mắt, lực lượng Công an thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Tin cùng chuyên mục