Làm thế nào để sở hữu đôi gò bồng đảo trong mơ

ANTĐ - Có rất nhiều bạn gái không hài lòng về kích thước của đôi gò bồng đảo của mình và luôn khao khát có một vòng một nóng bỏng và gợi cảm hơn.

Dưới đây la một vài lời khuyên giúp bạn đạt được ước muốn đó theo cách tự nhiên nhất.

1. Tìm hiểu kiến thức

Điều đầu tiên để giúp cho bầu ngực phát triển đó là bạn phải tìm hiểu về chúng. Tìm hiểu qua sách vở và cá bài báo để hiểu rõ hơn về chức năng cũng như các cách chăm sóc tốt nhất đối với ngực. Dinh dưỡng và tập luyện là những yếu tố quan trọng nhất quyết định kích cỡ ngực của bạn. Vì vậy hãy tìm hiểu kĩ nhất có thể và biết đâu còn nhiều điều chính bạn cũng chưa rõ về cơ thể mình. 

2. Uống nước đu đủ và sữa hàng ngày

Nghiên cứu đã chứng minh rằng một trong những cách tốt nhất và tự nhiên nhất để làm tăng size ngực đó là uống hỗn hợp nước đu đủ với sữa mỗi ngày. Chất dinh dưỡng và vitamin trong hai loại đồ uống này sẽ giúp tăng vòng ngực nếu bạn kiên trì uống chúng hàng ngày. Bạn cũng có thể ăn đu đủ tươi để thay thế.

Làm thế nào để sở hữu đôi gò bồng đảo trong mơ ảnh 1

3. Tập thể dục

Thực ra có rất nhiều bài tập bạn có thể áp dụng để giúp cải thiện vòng một. Cơ ngực cũng giống như các loại cơ khác trong cơ thể, việc luyện tập đều đặn sẽ giúp làm săn chắc và phát triển hơn. Vì vậy hãy tìm hiểu các bài tập phù hợp với bạn và luyện tập chăm chỉ.

4. Thử các loại thảo dược có tác dụng phát triển vòng 1

Đầu tiên hãy thử các loại thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên và thảo dược dành cho phụ nữ. Bạn sẽ thấy sức khỏe nói chung và vòng 1 của bạn nói riêng sẽ được cải thiện rõ rệt trong vòng vài tháng. Chúng sẽ trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn. Một điều bạn nên lưu ý đó là việc sử dụng các hooc-môn là cách cuối cùng, nên thử các thảo dược tự nhiên trước để xem chúng có hiệu quả thế nào.

5. Ăn protein

Protein là một trong những cách tốt nhất để cải thiện vòng 1. Hãy uống nhiều sữa, ăn nhiều trứng, bơ lạc, cá phi lê, gà và quả hạch. Lý tưởng nhất thì bạn nên ăn uống một cách điều độ và khoa học với các bữa ăn cân bằng. Những đường cong đầy gợi cảm và nữ tính của bạn sẽ mềm mại hơn, phát triển và đẹp hơn nhiều. Hãy loại bỏ soda, đường, thực phẩm chế biến sẵn và đồ ăn nhanh, thay vào đó hãy uống nhiều nước và cung cấp các loại vitamin mà cơ thể cần.

6. Dùng kem dành cho vòng 1

Có rất nhiều loại kem dưỡng tự nhiên dành cho vòng 1 mà bạn có thể chọn lựa. Có thể bạn sẽ không thấy sự khác biệt rõ rệt về kích thước nhưng chúng sẽ giúp vùng ngực săn chắc, không chảy sệ và đẹp hơn nhiều. Hãy thử tìm tại các hiệu thuốc hoặc trên mạng. Bạn nên nhớ cẩn thận với các lời quảng cáo hấp dẫn về các loại mỹ phẩm giúp tăng vòng 1 và như đã nói ở trên, sử dụng hooc-môn là phương án cuối cùng.

7. Hãy kiên nhẫn

Bạn cần biết bắt đầu từ đâu sau đó kiên trì thực hiện và đợi kết quả. Đối với những cô gái mới trưởng thành, nên đợi qua tuổi dậy thì để xem là vòng 1 của mình có thực sự nhỏ hay không. Thông thường thì kích cỡ vòng 1 sẽ phát triển nhanh chóng đến bất ngờ vì vậy chúng có thể thay đổi sau một đêm bạn thức dậy!