• Cựu Tổng giám đốc DHV nói lời xin lỗi và cam kết sống gương mẫu

  Cựu Tổng giám đốc DHV nói lời xin lỗi và cam kết sống gương mẫu

  ANTĐ - Ngày thứ 6 diễn ra phiên tòa xét xử Lâm Phúc Hùng cùng đồng phạm vào hôm nay (25-7) cũng là ngày vụ án đang dần đi vào hồi kết. Và trước khi HĐXX quyết định nghị án kéo dài, cả 9 bị cáo đều lần lượt được nói lời sau cùng với những tâm trạng khác nhau.     

 • Thao thao bất tuyệt rồi đòi trả tự do để tiếp tục thực hiện ước mơ

  Thao thao bất tuyệt rồi đòi trả tự do để tiếp tục thực hiện ước mơ

  ANTĐ - Ở ngày thứ 5 xét xử Lâm Phúc Hùng cùng đồng bọn trong vụ án kinh doanh đa cấp “bậy” vào hôm nay (22-7), các luật sư đã lần lượt đưa ra quan điểm bào chữa. Dù mỗi luật sư đều có cái nhìn riêng về hành vi tội phạm của từng bị cáo, song tựu chung lại họ cùng cho rằng các bị cáo không phạm tội như truy tố. 

 • Cựu Tổng giám đốc Công ty DHV bị đề nghị xử phạt đến 20 năm tù

  Cựu Tổng giám đốc Công ty DHV bị đề nghị xử phạt đến 20 năm tù

  ANTĐ - Bước sang ngày thứ 4 xét xử các bị cáo trong vụ án kinh doanh đa cấp “bậy” vào 21-7, HĐXX tiếp tục thẩm vấn để làm rõ từng giai đoạn phạm tội của Hùng cũng như đồng bọn. Hàng trăm bị hại tham gia phiên xử ở ngày khai mạc thì hôm nay chỉ còn rất ít. Do đó, phiên xử đã nhanh chóng chuyển sang phần tranh luận.

 • Tạo lập pháp nhân gây thanh thế và để chiếm đoạt nhiều tiền hơn

  Tạo lập pháp nhân gây thanh thế và để chiếm đoạt nhiều tiền hơn

  ANTĐ - Ngày xét xử thứ ba liên tiếp vào hôm nay (20-7) đối với Lâm Phúc Hùng cùng đồng bọn, tòa án tiếp tục thẩm vấn các bị cáo xoay quanh chuỗi hành vi bán hàng “ảo”, thu tiền thật. Với sự gia tăng từng ngày của mạng lưới đa cấp, Hùng đã tạo lập doanh nghiệp thay thế Câu lạc bộ Du khách và để kiếm “bộn” tiền hơn.

 • Bị cáo cầm đầu ô nhóm tội phạm kinh doanh đa cấp "bậy" chối tội

  Bị cáo cầm đầu ô nhóm tội phạm kinh doanh đa cấp "bậy" chối tội

  ANTĐ - Hôm nay (19-7), phiên xử Lâm Phúc Hùng cùng đồng bọn tiếp diễn với phần thẩm vấn để làm rõ từng hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án. Trả lời các câu hỏi của HĐXX, đối tượng cầm đầu ổ nhóm kinh doanh đa cấp “bậy” liên tục cho rằng bản thân cũng chỉ là một khách hàng. 

 • Trùm kinh doanh đa cấp "bậy" cùng đồng bọn hầu tòa

  Trùm kinh doanh đa cấp "bậy" cùng đồng bọn hầu tòa

  ANTĐ - Như ANTĐ thông tin, sáng nay (18-7), TAND TP Hà Nội đã khai mở  phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Lâm Phúc Hùng cùng đồng bọn. Đây là vụ án chiếm đoạt tài sản dưới chiêu bài kinh doanh đa cấp xuyên quốc gia lớn nhất từ trước tới nay, bởi bị hại lên tới hàng vạn người.

 • Ổ nhóm tội phạm kinh doanh đa cấp xuyên quốc gia sắp hầu tòa

  Ổ nhóm tội phạm kinh doanh đa cấp xuyên quốc gia sắp hầu tòa

  ANTĐ - Theo nguồn tin của ANTĐ, ngày 18-7 tới đây, TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với ổ nhóm tội phạm kinh doanh đa cấp xuyên quốc gia do Lâm Phúc Hùng cầm đầu. Do vụ án phức tạp và số bị hại lên đến hơn 10.800 người nên phiên xử dự kiến sẽ kéo trong 20 ngày liên tiếp.