• Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói

  Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói

  ANTĐ - Mới sáng sớm cả ngôi làng nhỏ đã ầm ĩ bởi tiếng kêu khóc của bà góa Johanson. Mọi người trong làng liền chạy đến xem có chuyện gì, thì thấy bà Johanson đang kêu khóc giữa sân nhà, kêu bị mất sợi dây chuyền gia bảo, trị giá cả một gia tài. 

 • Tận hưởng niềm vui sống

  Tận hưởng niềm vui sống

  ANTĐ - Ngày chủ nhật nắng ấm, hai bố con Jonathan lái xe đến hồ trong rừng để câu cá. Jonathan rất vui vì bố cậu thường xuyên vắng nhà, chẳng mấy khi được chơi chung. Hai bố con ngồi trên kè đá, thả câu và nói chuyện vui vẻ, đột nhiên chiếc phao câu của Jonathan rung mạnh, hai bố con đều reo to: chắc chắn một con cá lớn đã cắn câu. Jonathan nắm chắc cần câu và trống ngực đập rộn, cậu bé nghĩ có lẽ đây là con cá to nhất từ trước tới giờ cắn câu của mình.

 • Quần tất làm mất dáng

  Quần tất làm mất dáng

  ANTĐ - Leggings là loại quần tất được biến thể từ quần của nam giới trong bộ đồng phục quân đội, ngày nay chúng được coi là trang phục độc quyền của phái đẹp. Leggings hiện nay đang rất được ưa chuộng, nữ giới có thể thoải mái mặc chúng kết hợp cùng nhiều loại trang phục khác nhau. Tuy nhiên vẫn có những mặt tiêu cực. 

 • Đừng thực dụng như thế!

  Đừng thực dụng như thế!

  ANTĐ - Nhịp sống xã hội hiện đại rất nhanh, guồng quay cuộc sống cuốn người ta vào công việc, vào sự mưu sinh cơm áo gạo tiền, vào sự bon chen danh lợi. Nghề giáo - một nghề được coi là mô phạm cũng bị cuốn vào vòng quay ấy. 

 • Một số lưu ý khi đàn ông dùng nước hoa

  Một số lưu ý khi đàn ông dùng nước hoa

  ANTĐ - Biết cách sử dụng nước hoa không chỉ làm cho bạn trở thành một người đàn ông lịch thiệp, hiểu biết và sang trọng mà còn làm cho bạn thêm phần nam tính, hấp dẫn. Sau đây là một số điều nên tìm hiểu khi sử dụng nước hoa.

 • Xử lý “sự cố” ở răng

  Xử lý “sự cố” ở răng

  ANTĐ - “Cái răng cái tóc là góc con người”. Ấn tượng đầu tiên khi ai đó nhìn bạn chính là nụ cười. Một chiếc răng đổi màu hay khiếm khuyết nào đó trên răng không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn thiếu tự tin và lo lắng.

 • Tôi bị rụng tóc do thủ dâm quá nhiều?

  Tôi bị rụng tóc do thủ dâm quá nhiều?

  ANTĐ - Tôi năm nay 18 tuổi và ngày nào tôi cũng thủ dâm 1-2 lần. Tôi cũng bị rụng tóc ngày 1 nhiều. Liệu tôi có thủ dâm quá nhiều không? Tần suất bao nhiêu thì được coi là “bình thường”?

 • Mỗi lần “yêu” đốt cháy bao nhiêu calo?

  Mỗi lần “yêu” đốt cháy bao nhiêu calo?

  ANTĐ - Nhiều người biết rằng làm “chuyện ấy” tốn khá nhiều calo song họ lại chưa biết là nó đốt cháy bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về “chuyện yêu".

 • Thuốc tránh thai ảnh hưởng đến bộ nhớ

  Thuốc tránh thai ảnh hưởng đến bộ nhớ

  ANTĐ - Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học California ở Irvine, Mỹ, phụ nữ dùng thuốc tránh thai có một số thay đổi về bộ nhớ. Cụ thể, khả năng nhớ về các sự việc nghiêng về cảm xúc trong khi phụ nữ không sử dụng biện pháp tránh thai nhớ lại chi tiết tốt hơn.