• Bắt giữ đầu nậu chuyên "lột xác" xe gian

  Bắt giữ đầu nậu chuyên "lột xác" xe gian

  ANTD.VN - Nổi tiếng trong các diễn đàn mua bán xe trên mạng Internet, ban đầu Được môi giới xe gian giữa người mua - kẻ bán nhằm hưởng tiền công, dần đần hình thành đường dây “lột xác” xe gian bằng cách làm giấy tờ giả.

 • Không xử lý nội bộ vụ "hợp quy khống" hơn 800 sản phẩm thủy sản

  Không xử lý nội bộ vụ "hợp quy khống" hơn 800 sản phẩm thủy sản

  ANTD.VN -Tại buổi làm việc với Bộ NN&PTNT sáng nay 21/11, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã truyền đạt ý kiến của Thủ tướng, yêu cầu Bộ NN&PTNT phải xử lý nghiêm, không được xử lý mang tính chất nội bộ đối với vụ việc "hợp quy khống hơn 800 sản phẩm nuôi trồng thủy sản" tại Tổng cục Thủy sản. 

 • Không mua được nhà làm giả giấy tờ để lấp liếm

  Không mua được nhà làm giả giấy tờ để lấp liếm

  ANTD.VN - Có chồng làm việc tại một doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng, Nga nhận lời người họ hàng sẽ mua nhà đất giúp. Nhưng sau khi cầm tiền, thiếu phụ không mua được nhà nên đã “chế” giấy tờ giả để lấp liếm.

 • Góa phụ chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng bằng giấy tờ giả

  Góa phụ chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng bằng giấy tờ giả

  ANTD.VN - Một mình nuôi 2 con nhỏ do chồng mất sớm, song bề ngoài của Hải vẫn tỏ ra là một phụ nữ khá thành đạt. Thế nhưng khi công việc làm ăn vỡ lở, nữ doanh nhân này lập tức vướng vòng lao lý vì có sự gian dối để chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

 • Bắt 1 chuyên viên Bộ Công thương

  Bắt 1 chuyên viên Bộ Công thương

  ANTĐ - Phạm Ngọc Đạo (35 tuổi), trú tại phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, chuyên viên Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương, đã bị CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.