Làm gì khi bạn “về đích” trước nàng?

ANTĐ - Đôi khi bạn không tránh khỏi những lúc “về đích” quá sớm và cảm thấy lo lắng không biết nên xử sự thế nào để không làm hỏng cuộc vui.

Dưới đây là những lời khuyên cho cánh mày râu:

Cười

Thay đổi không khí bằng một câu đùa tếu táo về việc này. Nếu bạn có thể khiến cô ấy cười vui vẻ thì bạn sẽ có một buổi tối thoải mái và thư giãn. Hãy “giải lao” một chút rồi sau đó thử lại lần nữa nếu cả hai đều muốn.

Xin lỗi nàng

Bạn có thể xin lỗi nàng nếu bạn chẳng may về đích trước khi nàng lên đỉnh. Đây có thể là một lựa chọn khôn ngoan và bạn cũng không cần phải nghiêm trọng hóa vấn đề.

Hờn dỗi khó chịu

Những người đàn ông đã trưởng thành không nên hờn dỗi đặc biệt là trong hoàn cảnh này. Hãy cư xử như người đàn ông đích thực mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi nản nhưng nếu bạn tỏ ra không khác gì một đứa trẻ thì đừng hi vọng nàng sẽ cho bạn cơ hội thứ hai.

Làm gì khi bạn “về đích” trước nàng? ảnh 1

Lo lắng

Bạn không nên tỏ ra lo lắng trong trường hợp này. Hãy cố gắng tỏ ra bình tĩnh và cố gắng xử sự như đó không phải việc gì to tát. Nếu bạn cảm thấy xấu hổ về điều đó và trốn trong nhà tắm thì mọi chuyện sẽ trở nên tệ hơn.

Không nên giải thích

Bạn không cần giải thích với nàng về điều này cho dù bạn có khăng khăng rằng điều này rất hiếm khi xảy ra. Đừng cố gắng giải thích bởi phụ nữ hiểu rằng chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra. 

Đánh lạc hướng

Điều tốt nhất mà bạn nên làm trong trường hợp này là khiến nàng cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc bằng những cách khác âu yếu khác như hôn và ôm ấp. Nàng sẽ không để ý đến sự thực là bạn đã lên đỉnh.