• Tôn vinh các giá trị của gia đình Việt Nam

  Tôn vinh các giá trị của gia đình Việt Nam

  ANTĐ - Kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, Bộ VH-TT&DL sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh các giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. 

 • Các đơn vị CATP tổ chức Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015 -2020

  Các đơn vị CATP tổ chức Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015 -2020

  ANTĐ - Đảng bộ Phòng Hậu cần CATP Hà Nội, Đảng bộ CAQ Hà Đông và CAQ Long Biên vừa tổ chức Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự có các đồng chí Phó GĐ CATP: Thiếu tướng Bạch Thành Định, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Đại tá Đào Thanh Hải. 

 • An ninh an toàn cho những chuyến xe dịp giáp Tết

  An ninh an toàn cho những chuyến xe dịp giáp Tết

  ANTĐ - Hàng năm, dịp giáp Tết Nguyên đán luôn là thời điểm căng thẳng nhất của các lực lượng làm công tác phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân tại các bến xe, nhà ga. Từ việc bố trí đủ các lượt xe, đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, các lực lượng chức năng đều phải có những kế hoạch, phương án cụ thể, chi tiết để không xảy ra tình trạng cò mồi, tranh giành khách, gây mất ANTT.

 • CAQ Hai Bà Trưng tổ chức thi lý thuyết CSKV

  CAQ Hai Bà Trưng tổ chức thi lý thuyết CSKV

  ANTĐ - Tiếp tục đợt kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực năm 2014, sáng 8/8, CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tổ chức thi lý thuyết cho 211 cho đồng chí là CSKV, Phó trưởng CAP phụ trách CSKV và cán bộ quản lý hành chính làm công tác hướng dẫn CSKV.

 • Công an Hà Nội: Thực hiện hiệu quả công tác cải cách tư pháp

  Công an Hà Nội: Thực hiện hiệu quả công tác cải cách tư pháp

  ANTĐ - Quán triệt nghiêm túc Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, Bộ Công an về công tác cải cách tư pháp, những tháng đầu năm 2014, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đã xác định và tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác có ý nghĩa quan trọng này.

 • Nâng cao nhận thức cho đội ngũ làm công tác chính trị - tư tưởng

  Nâng cao nhận thức cho đội ngũ làm công tác chính trị - tư tưởng

  ANTĐ - Đó là mục tiêu đặt ra thông qua buổi nói chuyện thời sự chuyên đề “Những nhân tố tác động đến an ninh quốc gia Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế và tình hình thời sự ở Biển Đông”, được tổ chức hôm qua, 26-5. Tham dự buổi nói chuyện thời sự là CBCS làm công tác chính trị - tư tưởng ở các đơn vị quận, huyện, thị xã, phòng nghiệp vụ, thuộc CATP Hà Nội.

 • Cần mẫn những “chú ong thợ”

  Cần mẫn những “chú ong thợ”

  ANTĐ - Đây là cách gọi quen thuộc của các đội nghiệp vụ CAQ Thanh Xuân (Hà Nội) dành cho Đội Tổng hợp. Lặng lẽ, âm thầm nhưng hết sức hiệu quả, tập thể Đội Tổng hợp đã có những đóng góp lớn cho thành công của CAQ Thanh Xuân trên nhiều mặt công tác.

 • Tăng cường huấn luyện điều lệnh nội vụ

  Tăng cường huấn luyện điều lệnh nội vụ

  ANTĐ - Sáng 25-3, CATP Hà Nội đã khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho đội ngũ cán bộ làm công tác này trong toàn lực lượng. Đây là công tác hàng năm của CATP nhằm nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, lễ tiết tác phong, tinh thần trách nhiệm với công việc cho cán bộ chiến sĩ.

 • “Nhịp thở đời sống mách bảo ta nhiều điều…”

  “Nhịp thở đời sống mách bảo ta nhiều điều…”

  ANTĐ - Từng là một nhà báo yêu nghề, ngòi bút xông pha trên mọi mặt trận từ trong chiến sự đến khi đất nước hòa bình, trải qua nhiều thử thách trong lao động báo chí từ phóng viên, biên tập viên đến Tổng Biên tập, nhà báo Hồ Quang Lợi hiện nay là Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy  Hà Nội đã có những chia sẻ thẳng thắn và chân thành về nghề báo và công việc của người làm tuyên giáo. 

 • Nâng cao vai trò nữ giới trong xã hội

  Nâng cao vai trò nữ giới trong xã hội

  ANTĐ - Sáng 10-12, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội tổ chức tập huấn về bình đẳng giới cho các phóng viên, biên tập viên các báo, đài PT-TH cùng cán bộ làm công tác Bình đẳng giới tại 29 quận, huyện, các ban ngành, đoàn thể thành phố. 

 • Nâng cao chất lượng tuyển công dân phục vụ có thời hạn trong CAND

  Nâng cao chất lượng tuyển công dân phục vụ có thời hạn trong CAND

  ANTĐ - Đó là yêu cầu được Thiếu tướng Lưu Quang Hợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội quán triệt đến thành viên Hội đồng tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong CAND CATP Hà Nội năm 2014 cũng như; chỉ huy các phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện, thị xã và cán bộ làm công tác tuyển sinh, tại hội nghị phổ biến, quán triệt kế hoạch tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong CAND, tổ chức chiều qua (25-11).

 • Đóng góp quan trọng trong giáo dục đảng viên

  Đóng góp quan trọng trong giáo dục đảng viên

  ANTĐ - Sáng 14-10, Đảng ủy Công an Trung ương đã trang trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16-10-1948/16-10-2013) trong Đảng bộ Công an Trung ương. 

 • Cải cách hành chính: Thay đổi từ chính bản thân mình

  Cải cách hành chính: Thay đổi từ chính bản thân mình

  ANTĐ - Đó là gợi mở của Thiếu tướng Lưu Quang Hợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội về biện pháp giúp nữ CBCS nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, tại buổi tọa đàm “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của phụ nữ CATP trong thực hiện Cải cách hành chính (CCHC) năm 2013” được tổ chức sáng 15-8.