ANTĐ -Với sự tham gia của các em học sinh đến từ hơn 100 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, ngày hội dành cho bé mang tên “Trung thu ngọt ngào” sẽ giúp các em nhỏ có cơ hội được thử tài khéo léo làm bánh Trung thu.
ANTĐ - Sáng 16-4, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ vinh danh làng nghề truyền thống và nghệ nhân có đóng góp trong bảo tồn, phát triển ngành nghề truyền thống; giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.
ANTĐ - Khi vừa chuyển tới nơi ở mới, để bày tỏ tấm lòng, Karoline tự tay tỷ mỷ làm một chiếc bánh nhân trứng nướng mang sang nhà người hàng xóm Laura. Nhận món quà “chào hỏi” của người hàng xóm mới, bà Laura rất ngạc nhiên và cảm động, thốt lên: “Cho chúng tôi ư? Chị thật là chu đáo, cảm ơn, cảm ơn”.
ANTĐ - Bà Sylvia Weinstock, 82 tuổi, người có khả năng tạo hình bánh gato theo bất cứ kiểu mẫu nào được yêu cầu. Trong thế giới bánh ngọt của bà, không có gì là không thể.
ANTĐ - Lò vi sóng rất tiện dụng. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng có thể tùy tiện cho vào lò vi sóng. Sau đây là khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng về các loại thực phẩm nên tránh lò vi sóng.
ANTĐ - “Mallie’s Sports Bar and Grill”, một nhà hàng nổi tiếng ở Detroit, Hoa Kỳ vừa cho ra đời chiếc bánh hăm - bơ - gơ lớn nhất với cân nặng đạt kỉ lục thế giới: 153 kg.