• Không để lái xe sử dụng bia, rượu sau tay lái

  Không để lái xe sử dụng bia, rượu sau tay lái

  ANTD.VN - Trong suốt những ngày nghỉ lễ Tết và hiện nay, lực lượng CSGT Thủ đô vẫn tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới ùn tắc và tai nạn giao thông. Một trong những vi phạm được đơn vị đặc biệt chú ý, đó chính là lái xe vi phạm nồng độ cồn điều khiển phương tiện.

 • Tổ công tác 141 xử phạt hơn 9 triệu đồng người đàn ông coi thường pháp luật

  Tổ công tác 141 xử phạt hơn 9 triệu đồng người đàn ông coi thường pháp luật

  ANTD.VN - Không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, không có giấy đi đường, trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở, người đàn ông vẫn "tung tăng" ra đường. Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn thì người đàn ông lẩn tránh hết lần này đến lần khác, rút điện thoại gọi trợ giúp.

 • Góp phần chuyển hóa nhận thức của mỗi lái xe

  Góp phần chuyển hóa nhận thức của mỗi lái xe

  ANTD.VN - Thời gian qua, lực lượng CSGT, CATP Hà Nội đã triển khai quyết liệt các biện pháp để xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn, ma túy trên toàn thành phố với tinh thần linh hoạt, chủ động, sáng tạo và hiệu quả…

 • Hơn 5.000 lái xe vi phạm nồng độ cồn và ma túy bị xử phạt

  Hơn 5.000 lái xe vi phạm nồng độ cồn và ma túy bị xử phạt

  ANTD.VN - Thực hiện kiểm soát tài xế vi phạm nồng độ cồn và ma túy theo kế hoạch của Bộ Công an, theo thống kê của Cục CSGT cho biết, tính đến 16h ngày 22-3, lực lượng CSGT cả nước đã phát hiện xử lý 5.140 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, ma túy...

 • Tổng kiểm soát lái xe vi phạm ma túy, nồng độ cồn

  Tổng kiểm soát lái xe vi phạm ma túy, nồng độ cồn

  ANTD.VN - Bắt đầu từ 0h ngày 15/3/2021 Cục Cảnh sát giao thông ra quân thực hiện cao điểm  tại cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ và chỉ đạo lực lượng CSGT trên toàn quốc đồng loạt triển khai thực hiện tuần tra, kiểm soát, xử lý lái xe vi phạm ma túy, nồng độ cồn.

 • Lái xe không chấp hành đo nồng độ cồn, còn livestream trên mạng sẽ bị xử lý ra sao?

  Lái xe không chấp hành đo nồng độ cồn, còn livestream trên mạng sẽ bị xử lý ra sao?

  ANTD.VN - Sự việc một lái xe điều khiển ô tô không mang giấy tờ và có biểu hiện sử dụng rượu bia, không những không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn còn livestream trên mạng xã hội hơn 1 giờ đồng hồ và lăng mạ CSGT xảy ra chiều 15-2 khiến dư luận bức xúc và đặt câu hỏi: “Hành vi này sẽ bị xử lý ra sao theo quy định”?

 • Tìm chủ sở hữu phương tiện

  Tìm chủ sở hữu phương tiện

  ANTD.VN - Công an huyện Mê Linh- Hà Nội đang tạm giữ một số phương tiện xe mô tô, ô tô vi phạm hành chính đã quá hạn, người vi phạm không đến xử lý, gồm những phương tiện sau:

 • 10 ngày ra quân, xử lý gần 6.000 lái xe vi phạm nồng độ cồn

  10 ngày ra quân, xử lý gần 6.000 lái xe vi phạm nồng độ cồn

  ANTD.VN - Theo thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an, chỉ sau 10 ngày ra quân, thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Dương lịch 2021, Tết Nguyên đán Tân Sửu, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý 5.877 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn.