Lái xe ôtô khách gây tai nạn kinh hoàng ở TP.Hồ Chí Minh khai gì?

  • 10/09/2015 14:02
  • 1 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Lái xe hãng Phương Trang khai báo, do né tránh một xe gắn máy bất ngờ chạy cắt qua đầu xe, nên đã đánh tay lái qua trái và gây nên vụ tai nạn giao thông kinh hoàng, làm 1 người chết và 9 người bị thương.

Liên quan đến vụ ô tô khách gây tai nạn kinh hoàng tại cầu vượt thép Cây Gõ thuộc địa bàn quận 6, TP.HCM vào sáng 9/9 như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, hiện công an quận 6 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM để mở rộng điều tra, xử lý. Bước đầu lái xe khách gây tai nạn, là anh Đào Thái Hà Minh Khương (SN 1980, ngụ quận 8) đã khai báo về diễn biến khi gây tai nạn.
Lái xe ôtô khách gây tai nạn kinh hoàng ở TP.Hồ Chí Minh khai gì? ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Từ khi gây tai nạn đến nay, anh Khương đang bị tạm giữ tại cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Công an đang lập hồ sơ để xử lý hình sự đối với anh này.

Anh Khương khai, sáng 9/9, điều khiển ô tô khách của hãng Phương Trang mang BKS: 51B – 041.26 chở nhân viên từ công ty ra bến xe miền Tây để làm việc. Theo anh Khương, khi xe đang lên cầu vượt thép Cây Gõ thì bất ngờ phía trước có một xe gắn máy “cúp” đầu xe.

Bất ngờ trước tình huống này, để tránh đâm trúng chiếc xe gắn máy trước đầu xe, anh Khương đánh tay lái qua bên trái. Do đó chiếc xe do anh điều khiển đâm hư hại dải phân cách trên cầu, lao qua phần đường ngược chiều, đâm trực diện vào hàng loạt xe gắn máy trên đường

“Anh Khương có khai báo là do bất ngờ trước tình huống có xe gắn máy chạy cắt ngang đầu xe nên không làm chủ được tay lái...”, một cán bộ điều tra nói.
Trong một diễn biến có liên quan, phía hãng ô tô khách Phương Trang đang phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng để khắc phục hậu quả của vụ tai nạn. Tính đến nay, vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 4 người bị thương nặng và 4 người khác bị thương nhẹ.

Tin cùng chuyên mục