• Tết đầm ấm - Xuân Nghĩa tình tại xã Kim An, huyện Thanh Oai

  Tết đầm ấm - Xuân Nghĩa tình tại xã Kim An, huyện Thanh Oai

  ANTD.VN - Phát huy truyền thống “bầu ơi thương lấy bí cùng”, “lá lành đùm lá rách”, trong không khí Xuân về, Tết đến, Đoàn Thanh niên - Công an huyện Thanh Oai phối hợp với CA xã Kim An, UBND, UBMTTQ xã cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết đầm ấm - Xuân nghĩa tình”, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người nhiễm chất độc da cam. 

 • Ấm áp lan tỏa tình nghĩa đồng bào trong lũ dữ

  Ấm áp lan tỏa tình nghĩa đồng bào trong lũ dữ

  ANTD.VN - Đồng bào “khúc ruột miền Trung” thương yêu đang phải gánh chịu những mất mát, tổn thất to lớn do thiên tai, bão lũ liên tiếp gây ra. Song cũng chính trong lúc hoạn nạn, đau thương này, hơn lúc nào hết truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”… lại lan tỏa rộng khắp đồng bào trong và ngoài nước.

 • Nguồn cội nếp sống của người Hà Nội

  Nguồn cội nếp sống của người Hà Nội

  ANTĐ - Theo nhiều nhà nghiên cứu, cốt cách gia đình chiếm phần quan trọng hình thành nên những nét đẹp trong văn hóa người Hà Nội. Các gia đình, từ nông dân, trí thức cho đến những thương gia đều đề cao giáo dục và đặt danh dự lên hàng đầu.